SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis

Phantasy Star Online 2: New Genesis là phiên bản kỷ niệm 20 năm đáng nhớ và SEGA sẽ chính thức ra mắt phiên bản này trong tháng 6/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2021 Tin game

Phantasy Star Online 2: New Genesis là phiên bản kỷ niệm 20 năm đáng nhớ và SEGA sẽ chính thức ra mắt phiên bản này trong tháng 6/2021.

Mới đây nhà phát triển SEGA đã chính thức thông báo về thời điểm ra mắt chính thức phiên bản quốc tế của Phantasy Star Online 2: New Genesis, phiên bản kỷ niệm 20 tuổi. Qua đó game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/6/2021 thông qua một phiên bản cập nhật hoành tráng của SEGA.

Phantasy Online là một trong những tên tuổi gắn bó khá lâu đời với game thủ, tuy nhiên cùng với việc thị trường game luôn phát triển nên tựa game huyền thoại này cũng phải tự thay đổi chính mình. Phantasy Star Online 2: New Genesis chính là ví dụ điển hình khi toàn bộ hệ thống đồ họa, kiến tạo nhân vật, lối chơi và cốt truyện đều được tái định hình lại với phong cách hiện đại hơn dành cho game thủ.

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis 0

Game lấy bối cảnh một nghìn năm sau sự kiện của Phantasy Star Online 2 và trận chiến của Oracle. Qua đó những anh hùng của ARKS sẽ tiếp tục đứng lên một lần nữa để bảo vệ một thế giới mới trước một mối đe dọa bí ẩn. Với lối chơi nhập vai cổ điển, game thủ sẽ phải làm quen với một thế giới mới rộng lớn hơn với nhiều màu sắc nhưng vẫn tiềm ẩn vô số nguy cơ trong hành trình thám hiểm.

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis 1

Toàn bộ hiệu ứng vật lý và đồ họa của game đều được nâng cấp đáng kể, qua đó không chỉ những cảnh quan môi trường được mở ra vô cùng hoành tráng trước mắt game thủ mà những chi tiết nhỏ nhất như mưa gió, khói bụi thậm chí là những họa tiết công nghệ trên giáp và vũ khí, tất cả đều được lột tả chân thực bởi đồ họa chi tiết của game.

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis 2

Ngoài ra Phantasy Star Online 2 và Phantasy Star Online 2: New Genesis vẫn có thể chơi song song với nhau và game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi tài khoản giữa 2 phiên bản để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phantasy Star Online 2: New Genesis sẽ được phát hành chính thức thông qua nền tảng Xbox One và PC. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://new-gen.pso2.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt