Secret Of Elysium hút hồn game thủ với đồ họa và lối chơi độc đáo

Mặc dù chỉ vừa mở cửa thử nghiệm nhưng Secret Of Elysium đã nhanh chóng trở thành tâm điểm với đồ họa và lối chơi độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2021 Tin game

Mặc dù chỉ vừa mở cửa thử nghiệm nhưng Secret Of Elysium đã nhanh chóng trở thành tâm điểm với đồ họa và lối chơi độc đáo.

Được phát triển bởi NARX Games, Secret Of Elysium là tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa và âm thanh vượt trội mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt. Đặc biệt nhờ sở hữu đồ họa chân thật và lối chơi đòi hỏi kỹ năng cao, Secret Of Elysium được ví như Dark Soul phiên bản mobile và hứa hẹn sẽ là thử thách không nhỏ đối với game thủ trong tương lai.

Secret Of Elysium hút hồn game thủ với đồ họa và lối chơi độc đáo 0

Đồ họa là thế mạnh của Secret Of Elysium, nhất là khi tựa game này gây ấn tượng mạnh với game thủ ngay từ giai đoạn khởi tạo nhân vật. Đặc biệt không chỉ mô tả chi tiết nhân vật, game còn khắc họa chi tiết bối cảnh hoành tráng của game. Lần lượt từng thảo nguyên xanh, khe núi u ám đến quái vật khổng lồ… Tất cả thế giới rộng lớn của Secret Of Elysium đều lần lượt phơi bày trước mắt game thủ.

Secret Of Elysium hút hồn game thủ với đồ họa và lối chơi độc đáo 1
Secret Of Elysium hút hồn game thủ với đồ họa và lối chơi độc đáo 2

Bên cạnh đồ họa và âm thanh ấn tượng, lối chơi của game thủ chủ yếu xoay quanh phiêu lưu mạo hiểm và khám phá như Genshin Impact. Có khác chăng là hệ thống kỹ năng của Secret Of Elysium sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều thao tác và nút bấm chính xác từ phía game thủ.

Secret Of Elysium hút hồn game thủ với đồ họa và lối chơi độc đáo 3

Tuy nhiên cùng với hệ thống chiêu thức đa dạng và khả năng tùy chỉnh bộ kỹ năng độc đáo, game thủ hoàn toàn có thể tự sáng tạo phong cách riêng của mình trong game. Ngoài ra mặc dù còn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng hệ thống trùm trong game ít nhiều cũng đã khiến game thủ mãn nhãn với hình dạng to lớn cũng như kỹ năng đẹp mắt.

Hiện tại Secret Of Elysium đang mở cửa thử nghiệm máy chủ Bắc Mỹ, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải game tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt