Seasonal Tournament khiến cộng đồng Huyền Thoại Runeterra nóng lên từng ngày

Game thủ Việt Huyền Thoại Runeterra (Huyen Thoai Runeterra) sẽ khẳng định sức mạnh trên đấu trường thế giới thông qua giải đấu Seasonal Tournament.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Cộng đồng game thủ Việt Huyền Thoại Runeterra (Huyen Thoai Runeterra) sẽ có cơ hội khẳng định sức mạnh trên đấu trường thế giới thông qua giải đấu Seasonal Tournament.

Seasonal Tournament là giải đấu dành cho những game thủ Huyền Thoại Runeterra đỉnh nhất và được hỗ trợ hoàn toàn ingame trong thời gian sắp tới. Theo đó Seasonal Tournament sẽ được tổ chức mỗi 2 tháng (cuối mùa giải) và dành cho 1024 game thủ ở mỗi khu vực lớn của game mobile Huyền Thoại Runeterra là Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu, Đông Nam Á… họ sẽ cùng nhau tranh tài để vinh quang và cả những phần quà là tiền thưởng hấp dẫn.

Seasonal Tournament đầu tiên sẽ kéo dài trong 2 tháng sau khi Monuments of Power kết thúc. Dù vậy các vòng đấu quyết định chỉ diễn ra trong 2 ngày chính là 6/12 nơi 1024 người tham dự sẽ thi đấu Swiss Round để lựa chọn ra 32 người vào vòng chung kết với thể thức loại trực tiếp vào 13/12.

Seasonal Tournament khiến cộng đồng Huyền Thoại Runeterra nóng lên từng ngày 0Seasonal Tournament đầu tiên sẽ kéo dài trong 2 tháng

Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là đăng ký tham dự Seasonal Tournament như thế nào? Có 2 cách là Ranked và Gauntlets

Với cách thứ nhất bạn cần nằm trong top 700 người chơi Ranked giỏi nhất Huyền Thoại Runeterra tại một trong các khu vực trên khi kết thúc mùa giải (4/12).

324 người chơi còn lại sẽ được quyết định bằng mode chơi giới hạn Last Chance Gauntlet :

+ Có 7 chiến thắng trong lần thử đầu tiên của chế độ Gauntlet mỗi tuần để đạt được danh hiệu Prime Glory

+ Với mỗi Prime Glory nhận được trong mùa giải, cộng dồn đến 5 lần, tính là 1 trận thắng trong Last Chance Gauntlet

+ Trở thành người tham gia Last Chance Gauntlet đầu tiên với 7 trận thắng, để giành được danh hiệu Prime Glory cuối cùng và được tham gia vào giải đấu.

Last Chance Gauntlet sẽ được tổ chức sớm ngay sau khi Ranked chốt sổ.

Seasonal Tournament khiến cộng đồng Huyền Thoại Runeterra nóng lên từng ngày 1Cộng đồng game thủ Huyền Thoại Runeterra háo hức chờ đón đấu trường tranh tài

Được biết, kể từ khi Seasonal Tournament được công bố thì không khí trong các group cộng đồng game đang nóng lên hàng ngày, không khí hào hức phấn khích chờ đón khi lại có thêm một sân chơi để các cao thủ dòng game chiến thuật thẻ bài thể hiện tài năng trên đấu trường thế giới.

Bởi lẽ cộng đồng game thủ Việt Nam cũng không thiếu những “nhân tài” trên đấu trường Huyền Thoại Runeterra Quốc Tế, và đây là dịp để họ thể hiện sức mạnh quái kiệt của mình trên đấu trường thế giới với những bộ bài, lối chơi độc nhất vô nhị sẽ có thể được đưa ra trong thời gian tới.

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com/vi-vn
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ