Sea of Dawn – Game mobile đề tài hải quân lấy cảm hứng từ Uncharted Waters

Được tiết lộ tại sự kiện thường niên ChinaJoy 2020, Sea of Dawn được phát triển bởi studio Changyou gây ấn tượng với bối cảnh hải quân cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2020 Tin game

Được tiết lộ tại sự kiện thường niên ChinaJoy 2020, Sea of Dawn được phát triển bởi studio Changyou gây ấn tượng với bối cảnh hải quân cổ điển.

Lấy bối cảnh vào thế kỷ 16, Sea of ​​Dawn đã tái tạo một cách trung thực khoảng 200 thành phố cảng lịch sử có thật để đưa vào trò chơi. Người chơi được tham quan và giúp phát triển các thành phố cảnh như Lisbon, Seville, London, hay các cảng vận chuyển khác nhau ở Trung Đông và Mỹ Latinh.

Sea of Dawn - Game mobile đề tài hải quân lấy cảm hứng từ Uncharted Waters 0

Từ những gì có thể thấy trong quá trình thử nghiệm quy mô nhỏ ở ChinaJoy 2020 có thể thấy, lối chơi và thiết kế tổng thể của Sea of ​​Dawn Mobile là những kỷ niệm của loạt trò chơi hải quân cổ điển, Uncharted Waters, mặc dù với đồ họa hiện đại hơn.

Sea of Dawn - Game mobile đề tài hải quân lấy cảm hứng từ Uncharted Waters 1

Gameplay tinh tế cùng thiết kế đồ họa chi tiết đến từng gợn sóng nước, đẹp hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi mobile có đề tài hải quân tương tự khiến tựa game này để lại ấn tượng sâu sắc với những người tham gia trải nghiệm.

Sea of Dawn - Game mobile đề tài hải quân lấy cảm hứng từ Uncharted Waters 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ragnarok X Next Generation chuẩn bị mở cửa phục vụ khu vực SEA

Theo như chia sẻ, một trong những hệ thống hấp dẫn nhất ở Sea of ​​Dawn là khả năng giương cờ đen trên tàu, chuyển đổi thành cướp biển và tiến hành các cuộc tấn công những người chơi khác ở Địa Trung Hải, Caribbean và các vùng biển khác.

Sea of Dawn - Game mobile đề tài hải quân lấy cảm hứng từ Uncharted Waters 3

Một tính năng khác mà người chơi thử nghiệm cũng nhắc đến là cách mọi quốc gia tự động phản ứng với hành động của người chơi. Chẳng hạn, nếu một người chơi tiếp tục giúp đỡ Tây Ban Nha trong các trận chiến, các quốc gia khác như Netherland có thể trở thành thù địch và tấn công người chơi khi người chơi đó xuất hiện ở quanh lãnh thổ của họ.

Sea of Dawn - Game mobile đề tài hải quân lấy cảm hứng từ Uncharted Waters 4

Sea of Dawn vẫn đang được phát triển và thêm vào nhiều tính năng mới thú vị hơn. Được biết, Changyou chưa xác nhận chính thức sẽ phát hành toàn cầu nhưng chắc chắn sẽ sớm ra mắt tại thị trường Trung Quốc và căn cứ vào tình hình để có những bước tiến mới phù hợp.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật