Scavengers – Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access

Scavengers là tựa game bắn súng sinh tồn được phát triển bởi những cựu binh của những dự án game lớn vừa ra mắt dưới hình thức Early Access.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2021 Tin game

Scavengers là tựa game bắn súng sinh tồn được phát triển bởi những cựu binh của những dự án game lớn vừa ra mắt dưới hình thức Early Access.

Được phát triển bởi Midwinter Entertainment, Scavengers là tựa game sinh tồn hấp dẫn mà qua đó game thủ vừa phải đối mặt với sự khắc nghiệt của thiên nhiên vừa phải chống chọi với vô số quái vật biến dị nguy hiểm. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/4 ở khu vực Bắc Mỹ và game thủ có thể đăng ký trước từ thời điểm này để tham gia vào quá trình Early Access của game.

Được phát triển bởi những cựu binh đã từng tham gia những dự án game AAA khủng như Halo, Battlefield và Battlefront. Scavengers là tựa game PC mở ra một thế giới khắc nghiệt với băng tuyết lạnh giá cùng những sinh vật biến dị. Đồ họa cũng chính là điểm nhấn của game thể hiện chân thực từng yếu tố môi trường, từ bão tuyết đến hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng… Tất cả đều đem lại cảm giác hoang mang như cách mà người chơi bị bỏ lại ở một nơi xa lạ.

Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 0
Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 1
Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 2

Bối cảnh diễn ra vào thời điểm trái đất rơi vào thời đại tận thế, kỷ băng hà diễn ra khắp bề mặt địa cầu. Game thủ sẽ phải phối hợp cùng đồng đội đấu tranh giành giật sự sống cũng như đánh bại những người chơi khác để trở thành đội chiến thắng cuối cùng.

Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 3
Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 4

Thông qua đó game thủ có thể chọn nhân vật riêng của minh (gọi là “Explore”) trước khi trận đấu bắt đầu. Mỗi Explore sẽ có kỹ năng và chỉ số khác nhau, ảnh hưởng đến môi trường và có thể hỗ trợ cả đội sinh tồn tốt hơn. Do đó cả đội phải thật ăn ý để chọn ra một đội hình phù hợp vừa có thể sinh tồn vừa có thể chống trả quái vật và những người chơi khác.

Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 5
Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 6

Bên cạnh đó game cũng để lại vô số hướng đi đa dạng về chiến thuật cho game thủ. Bạn có thể càn quét cả khu vực cùng đồng đội như Rambo, hay ẩn mình săn mồi hoặc thậm chí đánh lạc hướng quái vật lợi dụng chúng tấn công người chơi khác để chờ sơ hở và kết liễu.

Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 7
Scavengers - Game sinh tồn PvE ra mắt dưới hình thức Early Access 8

Nhìn chung Scavengers là cái tên đán chú ý nhát dành cho game thủ PC vào những ngày cuối tháng 4 này. Tuy nhiên để tham gia trải nghiệm game, game thủ phải làm theo những bước sau:

  1. Đăng ký tài khoản game và liên kết với tài khoản Twitch của bạn.
  2. Xem phát sóng trực tiếp Scavengers khi ra mắt (theo giờ Mỹ) khoảng 30”
  3. Sau khi hoàn tất và nhận được Twitch Drop, sẽ có một email gửi đến và bạn có thể kiếm tra Scavengers Steam Key trước khi bắt đầu trải nghiệm

Đăng ký trước tại đây

Tải game tại Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile