Scarlet Nexus – Bom tấn nhập vai hoành tráng với cấu hình dễ thở

Scarlet Nexus là dự án game nhập vai hành động mới nhất của Bandai Namco trên nền tảng PC-Console sẽ ra mắt trong tháng 6/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Tin game

Scarlet Nexus là dự án game nhập vai hành động mới nhất của Bandai Namco trên nền tảng PC-Console sẽ ra mắt trong tháng 6/2021.

Được phát triển bởi Bandai Namco, Scarlet Nexus là tựa game nhập vai hành động với phong cách đồ hoạ anime hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng trong mùa hè này. Game đã có lịch ra mắt cụ thể vào ngày 25/6/2021 do đó game thủ Việt Nam ngại gì mà không hốt ngay tựa PC-Console này về chiến cho an toàn trong mùa dịch bệnh hiện nay.

Scarlet Nexus lấy bối cảnh một thế giới loài người trong tương lai xa, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi khi loài người tìm ra cách sử dụng sức mạnh tâm linh từ một loại hooc môn được tìm thấy trong não bộ. Game thủ sẽ nhập vai và trở thành một thành viên của nhóm OSF với mục tiêu chống lại Others – một chủng loài quái vật biến dị với sở thích ẩm thực là não người.

Scarlet Nexus - Bom tấn nhập vai hoành tráng với cấu hình dễ thở 0
Scarlet Nexus - Bom tấn nhập vai hoành tráng với cấu hình dễ thở 1

Với bối cảnh hiện đại cùng đồ họa hoạt hình 3D ấn tượng, Scarlet Nexus đem đến bầu không khí quen thuộc với những game thủ từng chinh chiến Cyberpunk 2077. Đặc biệt ở chính tựa game này, Bandai Namco đã mở ra một phạm trù mới cho Scarlet Nexus là “brainpunk”. Bởi lẽ mọi thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính mà chúng ta hay dùng hàng ngày đều được thay thế bởi công nghệ được gắn liền với bộ não của con người với tên gọi PsyNet. Có thể đây sẽ là tương lai của chúng ta nếu Elon Musk thành công trong việc phát triển Neuralink.

Scarlet Nexus - Bom tấn nhập vai hoành tráng với cấu hình dễ thở 2

Scarlet Nexus sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 6 tới đây trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua game tại đây:

Trang chủ: https://en.bandainamcoent.eu/scarlet-nexus/scarlet-nexus

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt