Kiếm Vũ Giang Hồ 3D PC sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng mãn nhãn

Có thể thấy từ những hình ảnh được hé lộ ban đầu thì quả thực Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Online đã hoàn toàn "đốn tim" người chơi bởi chất lượng đồ họa xuất sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2019 Tin game
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Có thể thấy từ những hình ảnh được hé lộ ban đầu thì quả thực Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Online đã hoàn toàn “đốn tim” người chơi bởi chất lượng đồ họa xuất sắc.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến khiến hình ảnh trong game hiển thị mượt mà, tỏ ra không hề thua kém bất kỳ game bom tấn nào trên thị trường. Điều này cũng mang đến những trải nghiệm nhập vai tinh tế, chiến đấu sống động, hiệu quả kỹ năng vô cùng đẹp mắt cho người chơi cảm thụ.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D PC sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng mãn nhãn 0

Theo đó game được xây dựng đồ họa hoàn chỉnh với thiết kế góc rộng, phân tầng để tạo ra chiều sâu cho hình ảnh trên máy tính. Đặc biệt phần tạo hình nhân vật, bối cảnh trong game được thiết kế tỉ mỉ, kế thừa nhiều thứ từ siêu phẩm Nghịch Thủy Hàn Online. Qua đó tái hiện hoàn hảo những không gian rộng lớn và phong cảnh hùng vĩ trong hành trình bôn tẩu giang hồ của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D PC sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng mãn nhãn 1
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D PC sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng mãn nhãn 2

Từ trường cảnh cho tới những nhân vật đều có độ sắc nét cao, hiển thị điểm ảnh ổn định cho dù ở ngưỡng phân giải màn hình cao nhất. Hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng trong game cũng được hiển thị rõ ràng tới từng chi tiết, bắt mắt. Đồng thời game thủ còn có thể điều chỉnh góc nhìn, thu nhỏ, mở rộng hoặc xoay góc để chọn được tầm nhìn thích hợp nhất khi di chuyển hay Pk.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D PC sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng mãn nhãn 3

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D PC sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng mãn nhãn 4

Đặc biệt trong game này, phong cách kiếm hiệp được lột tả rõ nét, sắc sảo từ tạo hình nhân vật, trang bị, thú cưỡi, võ học, phi phong cho tới khung cảnh xung quanh. Mà cụ thể nhân vật mà bạn tạo ra dưới “lớp áo” đồ họa full 3D chi tiết sẽ có sự di chuyển thanh thoát, thao tác chiến đấu mượt mà,…Tất cả hứa hẹn đem đến những cảm xúc thực nhất khi bạn được bấm phím, click chuột chơi game!

Trang chủ https://kiemvu.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kvgh3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt