Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện

Cộng đồng Chiến Thần Kỷ Nguyên (Chien Than Ky Nguyen) vẫn liên tục được “chiều tới bến”, ngập tràn quà tặng từ những sự kiện siêu khủng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Tin game
Chiến Thần Kỷ Nguyên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Chiến Thần Kỷ Nguyên

Cộng đồng Chiến Thần Kỷ Nguyên (Chien Than Ky Nguyen) vẫn liên tục được “chiều tới bến”, ngập tràn quà tặng từ những sự kiện siêu khủng.

Suốt 4 tháng kể từ khi Chiến Thần Kỷ Nguyên ra mắt tại thị trường Việt Nam, chất game “giả tưởng pha lẫn hiện đại” được nó tiên phong vẫn chưa hề có đối thủ đủ sức cạnh tranh. Thị trường luôn vần vũ nhưng bằng nội tại sản phẩm, năng lực vận hành và tâm huyết của NPH VTC Mobile, Chiến Thần Kỷ Nguyên luôn trên đà đi lên, ngày càng chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ Việt.

Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 0

Lại phải nói, Chiến Thần Kỷ Nguyên luôn được phát triển với định hướng lâu dài, từng bước hoàn thiện, nâng cao giá trị trải nghiệm cho game thủ thông qua từng phiên bản update. Sau version Ngự Long Không Chiến được cộng đồng siêu hưởng ứng thì mới đây, bản cập nhật 8.0 mang tên Tinh Vực Tranh Bá đã chính thức được tung ra để người chơi thỏa sức tranh đấu, đi cùng với đó là muôn vàn sự kiện hấp dẫn.

Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 1
Chiến Thần Kỷ Nguyên liên tục “refresh” trải nghiệm người chơi bằng những bản update, sự kiện mới

Hệ Thống Tinh Thần Lực

Server mở đủ 22 ngày trở đi sẽ xuất hiện hệ thống Tinh Thần Lực, luyện đủ mốc sẽ mở khóa kỹ năng chủ động Tinh Thần Diệt Thế. Đây là một tính năng giúp người chơi tăng lực chiến cực nhanh và cực nhiều, chưa kể tăng tầng tu luyện sẽ tăng hiệu quả kỹ năng, càng ngày càng mạnh.

Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 2

Ngoài ra, đừng quên rằng tăng Công Tinh Thần sẽ mở khóa thêm kỹ năng bị động. Điều này trực tiếp giúp những cuộc hỗn chiến hoặc PK solo càng trở nên gay cấn hơn, linh hoạt kỹ năng hơn, thử thách hơn.

Chưa hết, hệ thống Tu Luyện Tinh Thần cũng sẽ được mở cùng Tinh Thần Lực. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ Tinh Thần, game thủ có cơ hội nhận vật liệu Dị Hỏa, Đan Thuộc Tính Tinh Thần và vật liệu trang bị Ảo.

Boss Tinh Vực

Đối với game thủ Việt, cơm có thể ăn không đúng bữa chứ săn Boss lúc nào cũng phải đúng giờ. Loại “quốc hồn quốc túy” này tiếp tục được Chiến Thần Kỷ Nguyên update bằng hệ thống Boss Tinh Vực để 500 anh em “farm đồ” nhận quà.

Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 3

Người chơi sẽ dùng Thánh Linh để khiêu chiến Boss, mỗi ngày hồi 60 điểm, tối đa trữ 400 điểm. Tầng Tinh Thần càng cao, cấp Boss được khiêu chiến càng cao, quà càng hậu hĩnh. Đặc biệt, diệt Boss Tinh Vực có cơ hội triệu hồi Thần Thú (lưu ý tổ đội thì tỷ lệ sẽ cao hơn), diệt Thần Thú vừa không tốn Thánh Linh vừa nhận được nhiều item “xịn”.

Thượng Cổ Tinh Vực – Tranh Bá Tinh Vực

Thêm một hoạt động liên server nữa để 500 anh em Chiến Thần Kỷ Nguyên “so găng” đọ sức, PK nảy lửa với nhau. Trong hoạt động này, nếu chiếm Thành thành công game thủ có thể đấu giá nhận đạo cụ quý hiếm, nhất định không nên bỏ qua.

Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 4

Đương nhiên, hoạt động sẽ chứng kiến tính cạnh tranh gay gắt giữa tất cả game thủ với nhau, không còn chỗ cho sự khoan nhượng. Không những thể trình độ mà mỗi khi hạ gục được đối thủ server khác, người chơi sẽ nhận được 1 loại điểm, điểm này dùng để xếp hạng cá nhân và cả xếp hạng server, thưởng hậu hĩnh mà lại còn “oai”.

Thượng Cổ Tinh Vực – Hoàng Thành

Hệ thống này xếp hạng dựa trên điểm Sĩ Khí nhận từ Boss Tinh Vực và hoạt động Tranh Bá Tinh Vực. TOP 10 cao thủ có lực chiến server cao nhất trên BXH Sĩ Khí sẽ được tạc tượng vàng tại Hoàng Thành, người người lễ bái, người người ngưỡng mộ.

Ngoài ra, bản cập nhật còn mang đến nhiều tính năng hoạt động đáng chú ý khác như Ảo Trang, Thượng Cổ TInh Vực – Shop và Thượng Cổ Tinh Vực – Dị Hỏa… Chi tiết game thủ có thể xem tại: https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn/videos/176528691106130/

Update vừa tung, TOP Tinh Vực cũng chính thức lộ diện

Nhằm mang đến cho các game thủ 1 sân chơi thức thời và siêu “nóng hổi”, sự kiện Đua TOP Tinh Vực đã được phát động rần rộ trong cộng đồng Chiến Thần Kỷ Nuyên. Sau 12 ngày cạnh tranh gay cấn thì vào 10h00 12/07/2021, ngôi vị Tinh Vực Bá Chủ đã chính thức gọi tên Linhbi1989 – Chiến Thần 181, cùng với các thứ hạng được xác lập như sau:
🥇Top 1: S181-Chiến Thần 181 – Linhbi1989 – 21.186.277
🥈Top 2: S209-Chiến Thần 209 – YenLy – 14.020.729
🥉Top 3: S261-Chiến Thần 261 – AndyLau – 13.867.908
🏅Top 4: S189-Chiến Thần 189 – ★彡Tɦiêɳ❖Vũ★彡 – 12.420.775
🏅Top 5: S9-Chiến Thần 9 – Chí-Phèo – 12.414.426
🏅Top 6: S213-Chiến Thần 213 – Gia CátTàChẩn – 12.293.719
🏅Top 7: S203-Chiến Thần 203 – KhangFord – 10.657.046
🏅Top 8: S17-Chiến Thần 17 – GacOn – 8.885.083
🏅Top 9: S5-Chiến Thần 5 – ꧁༺Mê@@Gái༻꧂ – 8.773.246
🏅Top 10: SS211-Chiến Thần 211 – Zzgiọtlệzz – 8.540.896

Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 5
Ngôi vị Tinh Vực Bá Chủ đã chính thức gọi tên Linhbi1989 – Chiến Thần 181

Một điều khá hay trong BXH này chính là sự lên ngôi của các server “sinh sau đẻ muộn”. Điều này chứng minh rằng nhân tài và cao thủ xuất hiện ở bất cứ đâu, tre già măng mọc, càng server mới thì tinh thần chiến binh của 500 anh em Chiến Thần Kỷ Nguyên càng dâng cao; mặt khác nó cũng chứng minh rằng Chiến Thần Kỷ Nguyên vẫn đang là điểm đến thu hút được rất nhiều game thủ mới, cộng đồng ngày càng phát triển.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC – Bị lừa acc, chấp sang server mới, Trường Ca – đại gia Sài Thành vẫn TOP 1 Lực Chiến

Chuỗi sự kiện Chào Hè Sang – Đập Tan Covid – Nhận 10.000 Kim Cương

Trong bối cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp, Chiến Thần Kỷ Nguyên muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới tất cả cộng đồng thông qua chuỗi sự kiện lần này. “Hết Covid bạn sẽ đi đâu?” chính là chủ đề sự kiện, tất cả các game thủ sẽ tham gia bằng cách đăng ảnh/video bản thân hoặc ingame liên quan đến mùa hè và chia sẻ mong ước “bung lụa” sau dịch của mình.

Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 6

Tất cả các game thủ tham gia sẽ nhận được combo quà: Rương Đồ Giám Đỏ, 5 Đá Tẩy Luyện Tinh Xảo, Đá Đỏ Lv5, 20 Lệnh Tước Vị. Ngoài ra, tùy vào tổng điểm (tính từ tương tác và bình luận) mà các game thủ xếp hạng TOP sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị. Đáng nói nhất trong số đó chính là vị trí TOP 1 với phần thưởng là 1 thẻ nạp trực tiếp 10.000 Kim Cương + Ảo Hóa Y Phục ☆Long Lân Chiến Giáp + Ảo Hóa Thần Binh Hủy Diệt + Danh hiệu độc quyền.

Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 7
Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 8
Sau Update 8.0 Bá Chủ đua TOP Tinh Thần Lực Chiến Thần Kỷ Nguyên đã lộ diện 9
Hàng trăm bài dự thi đã được gửi về, kèm theo đó là hàng trăm ước nguyện của cộng đồng Chiến Thần Kỷ Nguyên

Hàng trăm bài dự thi, đồng nghĩa với hàng trăm ước muốn “đi đâu khi hết dịch” đã được chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi, từ đi biển, đi du lịch Sapa hay đơn giản là được hồi hương, đoàn viên với gia đình và người thân của chính mình. Kết quả vòng 1 sẽ được thông báo vào ngày 24/7, sau đó vòng 2 sẽ được diễn ra từ 11h ngày 27/7/2020 đến 11h ngày 30/07, vote trực tiếp trên fanpage Chiến Thần Kỷ Nguyên.

Tạm Kết

Lộ trình update liên tục cùng chuỗi sự kiện lớn được thay đổi thường xuyên đã cho thấy NPH đang đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao trải nghiệm cũng như “chiều” user hết mực. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một chiến binh thực thụ và cơ hội nhận được ngàn phần quà hấp dẫn từ Chiến Thần Kỷ Nguyên ngay hôm nay nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10