Sau nhiều ngày chờ đợi GPlay chính thức ra mắt phiên bản AoE Ranking

AoE Ranking là phần mềm hoàn toàn mới, do chính người Việt tạo nên để phục vụ cộng đồng với những tính năng đặc sắc chuẩn eSports.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2021 Tin game

AoE Ranking là phần mềm hoàn toàn mới, do chính người Việt tạo nên để phục vụ cộng đồng với những tính năng đặc sắc chuẩn eSports.

AoE tựa game có thâm niên hơn 20 năm tuổi tại Việt Nam, trong giai đoạn hiện tại game đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của thế hệ game thủ 7x, 8x và 9x. Tuy nhiên sau nhiều năm thi đấu trong một lối mòn nhất định và cũng không có một quy chuẩn đặt ra đã dẫn đến tình trạng người chơi gặp phải những tình huống gây ức chế hoặc những tình huống làm ảnh hưởng đến đam mê và cũng như tính quyết chiến của AoE.

Sau nhiều ngày chờ đợi GPlay chính thức ra mắt phiên bản AoE Ranking 0

Bằng những nỗ lực học hỏi, những lắng nghe ý kiến từ cộng đồng khán giả cũng như sự tìm tòi cải biến, GTV và GPLAY sau nhiều phiên bản update và chỉnh sửa đã chính thức cho ra mắt phiên bản AoE Ranking, chuẩn eSports vào ngày 05/10/2021.

Với hệ thống tính điểm độc đáo, chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, sống động cùng tính năng Auto Matching: tự động ghép cặp cho những game thủ có điểm số rank tương đương nhau. AoE Ranking đã khiến những trận thi đấu cân bằng hơn, tránh sự nhàm chán cũng như chán nản vì việc liên tiếp thất bại hoặc chiến thắng những đối thủ được cho là yếu hơn mình.

Sau nhiều ngày chờ đợi GPlay chính thức ra mắt phiên bản AoE Ranking 1

Ngoài ra tính năng Auto Matching của GPlay sẽ giúp các bạn không phải chờ đợi lâu cũng tự động lựa chọn đối thủ phù hợp với trình độ của bản thân người chơi, tạo nên sự cạnh tranh ngang bằng giữa hai đối thủ. Điều này sẽ giúp người chơi tìm được đối thủ đồng hạng của mình qua đó tìm được phương pháp chiến thắng để leo rank.

Sau nhiều ngày chờ đợi GPlay chính thức ra mắt phiên bản AoE Ranking 2

Ngoài ra, GPlay cũng quyết định mạnh tay với những tình trạng tiểu xảo, rút dây mạng gây ức chế với người chơi bằng những biện pháp chế tài mạnh nhằm giảm thiểu tối đa nhất những trải nghiệm khó chịu cho những người đam mê AoE Chân Chính.

Sau nhiều ngày chờ đợi GPlay chính thức ra mắt phiên bản AoE Ranking 3

Những điều chỉnh trên cho thấy GTV đang vô cùng nỗ lực để tạo ra môi trường lành mạnh, cạnh tranh hấp dẫn cho AoE Ranking trên GPlay. Không chỉ vậy, GTV cùng với GPlay sẽ tổ chức hàng loạt giải đấu AoE theo hệ thống chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay, bao gồm cả các giải đấu hướng của các tài năng trẻ – thế hệ kế cận của cộng đồng AoE.
Đây là điều đã được GTV thực hiện trong suốt quãng thời gian qua với những giải đấu hàng tháng trên GPlay cũng như hệ thống giải đấu chuyên nghiệp Cơm Canh Cà, Cơm Hải Sản, Cơm Canteen, Cơm Có Thịt đang được cộng đồng đón nhận tích cực.

GPlay AoE Ranking tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus

Trang chủ: https://landingranking.gtvplus.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10