Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao?

Thiện Nữ Mobile là game đầu tiên được hợp tác với bộ phim điện ảnh “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa” & phim truyền hình vô cùng ăn khách “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2018 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile là game đầu tiên được hợp tác với bộ phim điện ảnh “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa” và phim truyền hình vô cùng ăn khách “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”. 

Theo đó những tình tiết hay nhất, đặc sắc nhất trong 2 bộ phim này đều được chuyển thể để đưa vào trong game Thiện Nữ Mobile với Big Update mang tên “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa” ra mắt vào ngày 25/01/2018. Đây là phiên bản đặc biệt được hợp tác với bộ phim điện ảnh cùng tên để mang lại một thế giới ngôn tình thực sự dành cho các game thủ Thiện Nữ nói riêng và những người yêu mến bộ phim này nói chung. Phiên bản mới có khá nhiều thay đổi về tính năng và các tương tác xã hội, mang lại một thế giới nhập vai chân thực nhất cho các game thủ:

Ra mắt môn phái mới YỂN SƯ – ĐÀN VÔ TÂM

Có thể thấy được trong cộng đồng Thiện Nữ Mobile, môn phái mới Yển Sư được moi người quan tâm và thích thú nhất từ trước tới giờ. Với sự xuất hiện của Yển Sư, số lượng môn phái trong Thiện Nữ đã được nâng lên con số 9, đem tới những trải nghiệm mới về môn phái cho người chơi cũng như đem lại sự lựa chọn đa dạng dành cho các game thủ mới gia nhập cộng đồng Thiện Nữ Mobile.

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 0Môn phái mới Yển Sư – Đàn Vô Tâm với ngoại hình bắt mắt và chiêu thức tuyệt đẹp

Bản đồ Thanh Khâu Hồ và Thiên Công Các

Với phiên bản cập nhật lớn nhất trong năm này, Thiện Nữ mobile cho ra 2 bản đồ mới là Thanh Khâu Hồ và Thiên Công Các. Với mỗi bản đồ lại có những hoạt động kỳ ngộ, tương tác vô cùng thú vị, rất giống như trong bộ phim Tam Sinh  Tam Thế – Thập Lý Đào.

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 1Game thủ có thể xin Bói tại NPC Đào Hoa Tiên

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 2Hay đơn giản là ngồi thuyền ngắm 10 dặm hoa đào

Như ở Thanh Khâu Hồ người chơi có thể: Đánh Boss theo hoạt động, Tiên Hồ Mị Quả (biến thành con cáo), Đào Hoa Tiên (hoàn thành nhiệm vụ được hiệu ứng đi xuất hiện hoa đào dưới chân). Còn ở Thiên Công Các là bản đồ danh cho phái Yển Sư mà bên trong đó người chơi có thể đi du lịch thuyền rồng cứ mỗi 5 phút là sẽ có một chuyến, người chơi tha hồ đi du ngoạn.

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 3Du ngoạn thế giới Thiện Nữ với thuyền rồng tại map Thiên Công Các

Trải nghiệm 8 cốt truyện “Tam Sinh Tam Thế” được sáng tác và thiết kế dành riêng cho từng môn phái:

Mỗi người đều có một câu chuyện riêng của bản thân mình mà khó có thể cho người khác biết…vậy còn chính nhân vật bạn đang chơi trong Thiện Nữ thì sao? Họ cũng vậy, có những câu chuyện của riêng mình, có những cảm xúc, những quá khứ riêng. Sau khi đạt đến cấp độ 69, họ sẽ bắt đầu chia sẻ những câu chuyện quá khứ với người chơi. Hãy khám phá từng câu chuyện đủ sinh, ly, tử, biệt, yêu hận đan xen qua “Cốt truyện nhân vật chính – Chương 1” của Thiện Nữ.

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 4

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 5

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 6

Ưu hóa tính năng Gia Viên – Danh Viên – Khách Trọ:

Hệ thống Gia Viên trong Thiện Nữ sẽ được ưu hóa để mang lại trải nghiệm một cách chân thực nhất như chính ngôi nhà của bạn ngoài đời thực. Gia Viên sẽ được ưu hóa lên một cách tối đa như có thể cho khách ở trọ, nuôi thú canh nhà, nuôi ngựa v…v. Nâng cấp Gia Viên lên thành Danh Viên.

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 7Gia Viên được ưu hóa để có thể mang lại cảm giác trải nghiệm chân thực nhất như chính ngôi nhà của bạn ngoài đời

Và kèm theo đó là vô số các tính năng cực kỳ hấp dẫn:

Đó là những động tác của nhân vật được ưu hóa cực kỳ tốt như: Mưa thì nhân vật tự động bung dù, cầm dù chạy vòng vòng, động tác nhảy, ôm v…v. Và cũng không thể thiếu là động tác Tỏ Tình cực kỳ thú vị. Vẫn chưa hết, Thiện Nữ Mobile có một sự thay đổi nhẹ về mặt chất lượng hình ảnh sáng tốt, bắt mắt hơn, đây là một điểm rất tốt mà nhà phát hành đem lại.

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 8Mưa rơi lạnh quá mở dù …

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 9… dù che vẫn lạnh ta đành ôm nhau

Sau khi ra mắt Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile đã thay đổi ra sao? 10Động tác tỏ tình mới

Tóm lại trong phiên bản cập nhật này Thiện Nữ Mobile đã quá xuất sắc hơn mọi người tưởng tượng, nó đem lại nhiều cảm giác trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, màu sắc tươi sáng hơn, game được tối ưu trên IphoneX từ nay những người dùng IphoneX có thể chơi game toàn màn hình. Nếu tính điểm trên bảng update mới này của Thiện Nữ Mobile 2Game.vn bọn mình sẽ chấm 9.5/10 điểm.

Nào, hãy nhanh chân vào ngay Thiện Nữ để trải nghiệm một game nhập vai đậm chất điện ảnh nhé!

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới