Sau bao năm chờ đợi cuối cùng Final Fantasy 7 cũng có phiên bản mobile

Final Fantasy 7: The First Soldier và Final Fantasy 7: Ever Crisis chính là 2 bom tấn Mobile mà nhà phát triển Square Enix vừa nhá hàng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2021 Tin game

Final Fantasy 7: The First Soldier và Final Fantasy 7: Ever Crisis chính là 2 bom tấn Mobile mà nhà phát triển Square Enix vừa nhá hàng.

Mới đây ông lớn của ngành sản xuất game Square Enix vừa công bố 2 dự án game mới. Đáng chú ý là 2 dự án này không phải dành cho PC hay Console mà chính Mobile mới là nền tảng được Square Enix “chọn mặt gửi vàng” để ra mắt Final Fantasy 7: The First Soldier và Final Fantasy 7: Ever Crisis.

Sau bao năm chờ đợi cuối cùng Final Fantasy 7 cũng có phiên bản mobile 0

Cụ thể thì Final Fantasy 7: The First Soldier là một tựa game mobile nhập vai sinh tồn với bối cảnh là 30 năm trước khi những sự kiện đầu tiên diễn ra trong Final Fantasy 7. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một người lính Shinra Corp và phải tự lực gánh sinh trong thế giới đầy rẫy những thế lực và quái vật nguy hiểm.

Xét về đồ họa thì Square Enix chưa bao giờ làm game thủ thất vọng với dòng game Final Fantasy và phiên bản Final Fantasy 7: The First Soldier cũng không ngoại lệ. Tất cả những khối kiến trúc, vũ khí và quái vật đều được khắc họa chân thực mở ra một thế giới hiện đại kết hợp thần thoại đẹp như mơ. Thậm chí đến cả những chi tiết nhỏ nhất như ánh sáng, đổ bóng thì Final Fantasy 7: The First Soldier cũng đã làm quá tốt thông qua gameplay demo mà nhà phát triển cung cấp.

Sau bao năm chờ đợi cuối cùng Final Fantasy 7 cũng có phiên bản mobile 1

Lối chơi của game mang khá nhiều nét tương đồng của những phiên bản battle royale gần đây như Call of Duty Mobile, Free Fire khi thả game thủ vào một đấu trường để họ tự tìm cách sinh tồn và tàn sát lẫn nhau. Tuy nhiên thế giới Final Fantasy khắc nghiệt hơn nhiều khi ngoài người chơi game thủ phải đối mặt với hàng loạt quái vật nguy hiểm. Thậm chí bạn phải đánh bại hết những trở ngại này để thu thập material và nâng cấp kỹ năng cũng như vũ khí và giáp sau này.

Sau bao năm chờ đợi cuối cùng Final Fantasy 7 cũng có phiên bản mobile 2

Hiện tại vẫn chưa biết cụ thể Final Fantasy 7: The First Soldier sẽ hỗ trợ bao nhiêu người chơi nhưng với nền tảng đồ họa khủng và chi tiết như trên thì khả năng cao nhà phát triển sẽ còn phải tối ưu game thêm một thời gian nữa để phù hợp với môi trường mobile.

Sau bao năm chờ đợi cuối cùng Final Fantasy 7 cũng có phiên bản mobile 3

Bên cạnh nhá hàng game sinh tồn thì Final Fantasy 7: Ever Crisis cũng đồng thời là tựa game nhập vai, phiêu lưu mạo hiểm đáng chú ý nhất trên nền tảng mobile. Đặc biệt Ever Crisis là phiên bản tổng hợp dẫn dắt game thủ qua hàng loạt sự kiện trong cốt truyện chính cũng như những bản mở rộng của Final Fantasy 7.

Từ việc giải thích về tổ chức Avalanche đến khi Shinra sụp đổ, tất cả những tinh túy của dòng game đều sẽ được gói gọn đến game thủ trên nền tảng mobile. Ngoài ra cơ chế chiến đấu của Ever Crisis được bật mí là sẽ giống với Final Fantasy 7 Remake vừa ra mắt năm 2020. Qua đó game thủ không chỉ được tận hưởng những ngón đòn combo đẹp mắt mà còn có thể tự do sáng tạo với khả năng kết hợp đội hình độc đáo.

Sau bao năm chờ đợi cuối cùng Final Fantasy 7 cũng có phiên bản mobile 4

Trước mắt thì Final Fantasy 7: Ever Crisis được nhà sản xuất hé lộ là một tựa game offline trên nền tảng mobile. Tuy nhiên cùng với tiềm năng của mình, không sớm thì muộn Square Enix cũng sẽ nghiên cứu và ra mắt chế độ phối hợp để kết nối cộng đồng giống như những gì Genshin Impact đã làm.

Sau bao năm chờ đợi cuối cùng Final Fantasy 7 cũng có phiên bản mobile 5

Hiện tại cả hai tựa game Final Fantasy 7 Mobile đều chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể, tuy nhiên theo chia sẻ của nhà sản xuất thì khả năng cao cả 2 tựa game này sẽ sớm ra mắt trong năm 2021. Game thủ có thể theo dõi thông tin chi tiết tại đây:

Trang chủ: https://ffvii-the-first-soldier.square-enix-games.com/en-us/

Fanpage: https://www.facebook.com/finalfantasyvii

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022