Sau bao năm biệt tích Prison Tale Mobile chính thức tái ngộ game thủ

Prison Tale Mobile là tựa game nhập vai mobile hấp dẫn được phát triển bởi FOW GAMES dựa trên nguyên bản Prison Tale từng làm mưa làm gió PC.

Người đăng: Ngày đăng: 11/02/2021 Tin game

Prison Tale Mobile là tựa game nhập vai mobile hấp dẫn được phát triển bởi FOW GAMES dựa trên nguyên bản Prison Tale từng làm mưa làm gió PC.

Nhắc đến những siêu phẩm game đời đầu của Việt Nam thì Prison Tale chính là hồi ức khó quên nhất. Ngày đó khi còn được đỡ đầu dưới tay FPT Online, Prison Tale không chỉ thu hút game thủ với đồ họa tươi trẻ mà thậm chí sức hút của Prison Tale còn thể hiện rõ đến ngày FPT Online đóng cửa. Ngày nay hồi ức khó quên này của game thủ có thể một lần nữa sống lại khi Prison Tale Mobile bước đầu đã được thông qua và sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Sau bao năm biệt tích Prison Tale Mobile chính thức tái ngộ game thủ 0

Cụ thể thì mới đây FOW Games, một nhà phát triển game mobile nổi tiếng Hàn Quốc thông báo, họ đã bước đầu ký thỏa thuận với Masangsoft để phát triển một tựa game mobile dựa trên nguyên bản tựa game Prison Tale từng ra mắt trước đây.

Sau bao năm biệt tích Prison Tale Mobile chính thức tái ngộ game thủ 1

Dành cho những ai chưa biết thì Prison Tale ban đầu được phát triển bởi YD Games, là một trong những tựa game nhập vai đầu tiên dẫn dắt game thủ đến thế giới mở thần kỳ trong Prison Tale. Từ đó đến nay sao bao nhiêu thăng trầm của làng game thì máy chủ Prison Tale Hàn Quốc của Masangsoft vẫn đứng vững và duy trì được ở mức tạm ổn.

Sau bao năm biệt tích Prison Tale Mobile chính thức tái ngộ game thủ 2

Cùng với việc giành quyền phát triển Prison Tale Mobile, FOW Games hứa hẹn sẽ đem hồi ức ngày xưa của game thủ quay lại với diện mạo hoàn toàn mới. Bản thân nhà phát triển FOW Games cũng từng ra mắt một tựa game mobile mang tên Kingdom: Flames of War với đồ họa trên nền tảng Ray Engine khá ấn tượng. Kingdom: Flames of War chỉ ra mắt ở Hàn Quốc và Đài Loan nên ít nhiều cộng đồng game thủ Việt Nam và quốc tế vẫn khó hình dung được, tuy nhiên đây vẫn là một trong những tín hiệu tích cực cho việc hồi sinh ký ức một thời của game thủ Việt Nam.

Sau bao năm biệt tích Prison Tale Mobile chính thức tái ngộ game thủ 3

2game sẽ liên tục cập nhật những thông tin chi tiết về Prison Tale Mobile ngay khi ra mắt.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt