Sau 2 năm cuối cùng thì bom tấn Elden Ring cũng ấn định ngày ra mắt

Elden Ring là tựa game nhập vai hành động bom tấn với phong cách "Souls like" được sản xuất bởi FromSoftware và Bandai Namco.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Tin game

Elden Ring là tựa game nhập vai hành động bom tấn với phong cách “Souls like” được sản xuất bởi FromSoftware và Bandai Namco.

Fromsoftware là nhà phát triển được biết đến thông qua những tựa game hành động có độ khó kinh hoàng như dòng game Dark Souls, Sekiro: Shadow Dice Twice… Mới đây nhà phát triển hàng đầu này đã chính thức đem bom tấn Elden Ring giới thiệu đến cộng đồng, đồng thời ấn định luôn ngày ra mắt đồng loạt trên Play Station 5, Xbox Series và PC là 21/1/2022.

Sau 2 năm cuối cùng thì bom tấn Elden Ring cũng ấn định ngày ra mắt 0
Sau 2 năm cuối cùng thì bom tấn Elden Ring cũng ấn định ngày ra mắt 1

Elden Ring được nhá hàng lần đầu vào E3 2019, ở thời điểm đó mặc dù chỉ đưa ra một đoạn cinematic teaser nho nhỏ nhưng game đã nhanh chóng ghi dấu ấn bởi sự hợp tác giữa nhà thiết kế tài năng từng làm nên thành công của Sekiro: Shadows Dice Twice, Hidetaka Mikayaki và tác giả Game of Throne lừng danh George R.R. Martin. Thậm chí một số game thủ còn cho rằng Elden Ring sẽ là tiền truyện của Game of Throne vào thời điểm đó.

Sau 2 năm cuối cùng thì bom tấn Elden Ring cũng ấn định ngày ra mắt 2

Tuy nhiên sau trailer nhá hàng vào rạng sáng 11/6/2021, có thể thấy Elden Ring còn hoành tráng hơn rất nhiều khi đây sẽ là một tựa game hành động thế giới mở vận dụng toàn bộ tinh túy của Dark Souls và Sekiro. Qua đó game thủ sẽ có bắt đầu hành trình ở một thế giới đen tối và có thể áp dụng nhiều phong cách chiến đấu khác nhau như đánh thẳng mặt như một hiệp sỹ trong Darksouls hay âm thầm lặng lẽ kết liễu kẻ thù như một nhẫn giả trong Sekiro.

Sau 2 năm cuối cùng thì bom tấn Elden Ring cũng ấn định ngày ra mắt 3

Mặc dù nhà phát triển vẫn chưa hé lộ nhiều về cốt truyện chính, nhưng rõ ràng cùng với sự góp mặt của George R.R. Martin thì Elden Ring sẽ là tựa game đen tối với vô số nút thắt và đem đến một cốt truyện có chiều sâu nhất từ trước đến nay của From Software.

Sau 2 năm cuối cùng thì bom tấn Elden Ring cũng ấn định ngày ra mắt 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt trên Play Station 4/5, Xbox Series X/S và PC vào ngày 21/1/2022 tại đây:

Trang chủ: https://en.bandainamcoent.eu/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt