Sau 1 tháng ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc có gì?

Loạn Thế Tam Quốc đã đem đến cho người chơi những trải nghiệm lối chơi đậm tính chiến thuật nhưng không nhàm chán bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Tin game
Loạn Thế Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Thế Tam Quốc

Chính thức gia nhập làng game Việt từ ngày 23/12/2015, Loạn Thế Tam Quốc đã đem đến cho người chơi những trải nghiệm vừa lạ vừa quen bởi lối chơi đậm tính chiến thuật nhưng hòan toàn không nhàm chán bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn.

Tìm được chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt hiện nay có thể nói là điều vô cùng khó khăn khi số lượng game mới được ra mắt liên tục vô cùng lớn. Tuy nhiên, Loạn Thế Tam Quốc lại nhanh chóng làm được điều đó và đạt được những dấu mốc ấn tượng khiến người chơi phải kinh ngạc.

Sau 1 tháng ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc có gì? 0

Hãy cùng nhìn lại những con số ấn tượng mà Loạn Thế Tam Quốc đã đạt được sau 1 tháng ra mắt cộng đồng game thủ Việt:

Sau 1 tháng ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc có gì? 1

Loạn Thế Tam Quốc là tựa game mobile nhập vai kết hợp MOBA cho phép người chơi được thỏa sức tung hoành trong một thế giới huyền ảo xuyên thời gian, không gian cùng những trận Quốc Chiến 4K Khủng – Khốc – Kinh – Kì. Với nền đồ họa 2.5D vô cùng sắc sảo, Loạn Thế Tam Quốc cũng mang đến cho game thủ một thế giới đầy màu sắc và sinh động với hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo nhưng cũng vô cùng rực rỡ.

Sau 1 tháng ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc có gì? 2

Loạn Thế Tam Quốc ngay từ những ngày đầu đã là sản phẩm được cộng đồng game thủ quan tâm và đánh giá cao khi đã khéo léo “hòa trộn” thành công những tính năng đặc trưng của thể loại ARPG như cường hóa, tẩy luyện, nâng phẩm chất tướng,…cùng với những tính năng mới đột phá như: Hoành Thành Tranh Bá, Viễn Chinh, Tỷ Võ Lôi Đài,…, đặc biệt là lối chơi MOBA với chiến trường Quan Độ Chi Chiến độc đáo – một đấu trường hoàn toàn mới mà game thủ sẽ không thể nào bắt gặp ở các tựa game mobile khác.

Sau 1 tháng ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc có gì? 3

Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021