Santorini: Pocket Game – Cách ly vẫn có thể đến thiên đường nghỉ dưỡng

Santorini: Pocket Game là tựa game mobile nhàn rỗi nhưng đem lại không khí thư giãn như đang ở thiên đường nghỉ dưỡng ở Santorini (Hy Lạp).

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2021 Tin game

Santorini: Pocket Game là tựa game mobile nhàn rỗi nhưng đem lại không khí thư giãn như đang ở thiên đường nghỉ dưỡng ở Santorini (Hy Lạp).

Được phát triển bởi Nanoo Company, Santorini: Pocket Game là tựa game giải trí nhẹ nhàng nhưng tiện lợi, đem tới nhiều trải nghiệm thú vị về du lịch và kinh doanh đến cho game thủ. Dành cho ai chưa biết thì Santorini là hòn đảo được mệnh danh thiên đường nghỉ dưỡng ở Hy Lạp với vô số trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện qua game.

Santorini: Pocket Game là một tựa game mô phỏng, qua đó game thủ sẽ xây dựng một khu nghỉ dưỡng cho riêng mình ở Santorini và tìm mọi cách đón thật nhiều du khách, tổ chức những cuộc vui để duy trì cơ ngơi riêng của mình. Đặc biệt game thủ sẽ không chỉ xây dựng giới hạn mà bạn có thể tự quy hoạch những ngôi làng cũng như đập bỏ chúng và xây nên những khách sạn hiện đại tạo nên bộ mặt mới cho đảo.

Santorini: Pocket Game - Cách ly vẫn có thể đến thiên đường nghỉ dưỡng 0

Có hơn 200 công trình và các khu vực mà game thủ có thể mở khóa trên hòn đảo núi lửa Santorini rộng lớn này. Tuy nhiên để đón khách cũng như thu lợi và mở khóa game thủ cần nâng cấp sân bày và bến cảng để đảm bảo lượng khách đến tham quan khu nghỉ dưỡng của mình.

Santorini: Pocket Game - Cách ly vẫn có thể đến thiên đường nghỉ dưỡng 1
Santorini: Pocket Game - Cách ly vẫn có thể đến thiên đường nghỉ dưỡng 2

Bên cạnh đó Santorini: Pocket Game không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mà chính những bản nhạc trong game cũng đều là những khúc hòa tấu cổ truyền của người Hy Lạp, đem lại trải nghiệm giải trí thư giãn thật sự cho game thủ.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game Santorini: Pocket Game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20