Samurai Shodown VNG thức tỉnh tinh thần võ sĩ đạo với các combo skills vô hạn

Samurai Shodown VNG là game nhập vai hành động 3D theo phong cách chiến binh Nhật Bản, dành cho người chơi yêu thích các trận chiến máu lửa, đẹp mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2020 Tin game
Samurai Shodown VNG

Hành động / Game mobile

Nhà phát hành: VNG Games

Samurai Shodown VNG

Samurai Shodown VNG là game nhập vai hành động 3D theo phong cách chiến binh Nhật Bản, dành cho người chơi yêu thích các trận chiến máu lửa, đẹp mắt.

Samurai Shodown VNG hay Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai là game MMOARPG 3D phong cách chiến binh Nhật Bản. Game giữ nguyên hình tượng các chiến binh huyền thoại rất được ưa chuộng của thương hiệu này như Haohmaru, Ukyo Tachibana, Nakoruru, Galford, Genjuro, Hanzo Hattori với các đòn tấn công đẹp mắt.

Samurai Shodown VNG thức tỉnh tinh thần võ sĩ đạo với các combo skills vô hạn 0

Ở phiên bản đầu tiên, Samurai Shodown VNG Mobile sẽ cung cấp 10 class với 10 bộ kỹ năng và trang bị riêng biệt. Mỗi hệ phái đều sẽ tái hiện những chiêu thức kinh điển trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đậm chất hành động chặt chém sướng tay đã mắt.

Không chỉ sở hữu đồ họa mang màu sắc truyền thống Nhật Bản, tựa game này còn được đầu tư phần âm thanh vô cùng sống động. Kết hợp với các hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, người chơi sẽ tạo nên những combo kĩ năng, liên kích vô hạn hay thể hiện những chiến thuật đỉnh cao khiến bạn chẳng thể rời mắt và không ngừng muốn khám phá nhiều hơn.

Samurai Shodown VNG thức tỉnh tinh thần võ sĩ đạo với các combo skills vô hạn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Samurai Shodown VNG chính thức mở trang đăng kí trước cho game thủ Việt

Chưa kể đến, Samurai Shodown VNG cũng có đầy đủ những tính năng và hoạt động đặc sắc. Từ hệ thống Boss đa dạng trong Khiêu Chiến Phó Bản cho đến hệ thống thời trang phong phú, thỏa sức mix đồ bảo đảm cung cấp một môi trường game đầy thử thách, thức tỉnh tinh thần võ sĩ đạo của người chơi đam mê văn hóa Nhật Bản.

Samurai Shodown VNG thức tỉnh tinh thần võ sĩ đạo với các combo skills vô hạn 2

Một điểm đặc biệt nữa của tựa game này chính là việc được phát hành trên toàn khu vực Đông Nam Á, tạo một môi trường đa quốc gia cho toàn thể người chơi được cùng tham gia chiến đấu, giao lưu gặp gỡ bạn bè không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Hiện tại game đã mở đăng kí trước cho game thủ Việt và sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 3/9/2020.

Trang đăng kí: https://register.samuraishodown.asia/
Fanpage: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis