Game thủ Việt cũng sắp được chơi Samurai Shodown VNG

Những tưởng game thủ Thái Lan sẽ được chơi sớm siêu phẩm Samurai Shodown VNG thì bất ngờ fanpage chính thức của bản Việt Nam đến nay cũng đã lộ diện.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2020 Tin game
Samurai Shodown VNG

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Samurai Shodown VNG

Những tưởng game thủ Thái Lan sẽ là người được chơi sớm siêu phẩm Samurai Shodown VNG thì bất ngờ fanpage chính thức của bản Việt Nam đến nay cũng đã lộ diện, báo hiệu thời điểm ra mắt cùng lúc vào tháng 8/2020 tới là hoàn toàn chuẩn khớp.

Tương tự như KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, dự án game mobile mới Samurai Shodown VNGHuyền Thoại Samurai sắp ra mắt vào tháng 8/2020 tới sẽ được NPH VNG Games ra mắt toàn thị trường Đông Nam Á với nhiều gói ngôn ngữ khác nhau như tiếng Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và cả tiếng Anh.

Game thủ Việt cũng sắp được chơi Samurai Shodown VNG 0

Thuộc thể loại game nhập vai hành động 3D theo phong cách chiến binh Nhật Bản lừng lẫy, Samurai Shodown VNG dành cho những người yêu thích các trận chiến máu lửa vào cảm thụ. Ngoài ra đây còn là nơi thể hiện tinh thần thượng võ đỉnh cao với những màn combo skills không giới hạn, những toan tính cho từng bước đi hay góc nhìn chiến thuật về mặt đường dài trong cách xây dựng, tuyển mộ và phát triển kho nhân vật.

Game thủ Việt cũng sắp được chơi Samurai Shodown VNG 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm Samurai Shodown VNG ra mắt trước tại Thái Lan

Dù chuyển thể lối chơi từ dạng đối kháng sang mô tuýp nhập vai hành động song Huyền Thoại Samurai Mobile vẫn giữ nguyên phần tạo hình, giọng nói nguyên bản các chiến binh Samurai vốn rất được người hâm mộ Samurai Shodown ưa chuộng như Haohmaru, Ukyo Tachibana, Nakoruru, Galford, Genjuro, Hanzo Hattori với các đòn thế tấn công đẹp mắt.

Game thủ Việt cũng sắp được chơi Samurai Shodown VNG 2

Trải nghiệm Samurai Shodown VNG bạn không chỉ được sống lại dòng máu anh hùng của chiến binh Samurai mà còn thỏa mãn phần nghe nhìn với đồ họa 3D sắc nét, âm thanh vô cùng sống động.

Được biết ở phiên bản đầu tiên trò chơi sẽ có sự xuất hiện của 10 class với 10 bộ kỹ năng và trang bị riêng biệt. Theo đó mỗi hệ phái này sẽ tái hiện một cách khéo léo những chiêu thức kinh điển của Haohmaru, Hiệp sĩ mù Ukyo, Ninja Chó Galford hay Hai Lúa Genjuro,…vô cùng mãn nhãn. Ngoài ra với kho hệ thống tính năng đa dạng và gamelay độc đáo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Game thủ Việt cũng sắp được chơi Samurai Shodown VNG 3

Đặc biệt Samurai Shodown – Huyền thoại Samurai còn được VNG Games phát hành trên toàn khu vực Đông Nam Á, hứa hẹn tạo lên một môi trường giải trí đa quốc gia cho toàn thể game thủ trong khu vực được cùng tham gia chiến đấu, cạnh tranh không hồi kết.

Fanpage VN: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật