Saint Seiya: Legend of Justice đem thế giới đấu sỹ đến với game thủ

Saint Seiya: Legend of Justice là tựa game thẻ tướng hấp dẫn được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ truyện cùng tên của Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2021 Tin game

Saint Seiya: Legend of Justice là tựa game thẻ tướng hấp dẫn được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ truyện cùng tên của Nhật Bản.

Saint Seiya hay còn có tên quen thuộc “Áo Giáp Vàng” chính là bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của Nhật Bản từng ghi đậm dấu ấn trong lòng thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam. Saint Seiya: Legend of Justice chính là phiên bản game lấy cảm hứng từ cuộc chiến bảo vệ nữ thần Athena và 12 thánh đấu sỹ vàng đầy hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Saint Seiya: Legend of Justice đem thế giới đấu sỹ đến với game thủ 0

Không chỉ quy tụ toàn bộ những thánh đấu sỹ từng xuất hiện trong manga, Saint Seiya: Legend of Justice đem đến cái nhìn tổng quan giúp toàn bộ những đấu sỹ có đất dụng võ với vai trò rõ rệt được thể hiện qua đội hình chiến thuật của game thủ. Bên cạnh đó các đấu sỹ cũng được phân cấp rõ từ Đồng, Bạc, Vàng và game thủ có thể dễ dàng sở hữu những thánh đấu sỹ mạnh nhất qua hình thức gacha.

Saint Seiya: Legend of Justice đem thế giới đấu sỹ đến với game thủ 1

Được xây dựng dựa theo cốt truyện chính của manga, do đó hệ thổng bản đồ và các tính năng của game đều xoay quanh thần vực. Với lối chơi cốt truyện thì game thủ phải lần lượt vượt qua 12 cửa ải được trấn giữ bởi những thánh đấu sỹ vàng mạnh nhất mới có thể đến được điện thờ nữ thần nơi Athena đang bị giam giữ bởi giáo hoàng.

Saint Seiya: Legend of Justice đem thế giới đấu sỹ đến với game thủ 2

Đồ họa game chính là điểm nhấn quan trọng khi thể hiện chân thực toàn bộ chi tiết nhân vật cũng như những kỹ năng thành danh như Thiên Mã Lưu Tinh Quyền, Lô Sơn Thăng Long Bá… Nhìn chung thì Saint Seiya: Legend of Justice là một trong những tựa game thẻ bài giải trí hấp dẫn để game thủ ôn lại tuổi thơ.

Saint Seiya: Legend of Justice đem thế giới đấu sỹ đến với game thủ 3

Tuy nhiên hiện tại tựa game này mới chỉ mở cửa ở khu vực Đài Loan do đó nếu là một game thủ yêu thích Saint Seiya: Legend of Justice, bạn có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: http://seiya-tw.wdyxgames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SeiyaMobile/

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này