Saint Seiya – Áo Giáp Vàng được tái hiện lại hoàn hảo dưới bàn tay ma thuật của Tencent

Những người chơi yêu mến bộ Manga/ Anime Saint Seiya sẽ được gặp lại những nhân vật mình yêu thích ngay trên thiết bị di động của mình một cách chân thực và trọn vẹn nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2018 Tin game

Những người chơi yêu mến bộ Manga/ Anime Saint Seiya sẽ được gặp lại những nhân vật mình yêu thích ngay trên thiết bị di động của mình một cách chân thực và trọn vẹn nhất.

Saint Seiya hay còn được biết đến tại Việt Nam với cái tên Áo giáp vàng, là một tựa game mobile nằm trong chuỗi những dự án game mobile được Tencent cho ra mắt trong quý 2 năm nay. Saint Seiya là câu chuyện kể về những Thánh đấu sĩ, những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỷ dữ, nội dung và cốt truyện trong sản phẩm game mobile cũng sẽ được dựa trên nguyên tác của bộ truyện này.

Saint Seiya - Áo Giáp Vàng được tái hiện lại hoàn hảo dưới bàn tay ma thuật của Tencent 0

Với số lượng nhân vật đồ sộ bước ra từ trong nguyên tác, không quá khó hiểu khi Saint Seiya Mobile chọn lối chơi chiến thuật – thẻ bài làm chủ đạo, đây cũng là lối chơi giúp cho người chơi gặp lại được tất cả những nhân vật yêu thích một cách dễ dàng nhất thông qua quá trình thu thập, triệu hồi cũng như lắp ghép mảnh linh hồn để có thể sở hữu được một thẻ bài hoàn chỉnh.

Saint Seiya - Áo Giáp Vàng được tái hiện lại hoàn hảo dưới bàn tay ma thuật của Tencent 1

Mọi kỹ năng, thuộc tính nhân vật cũng như ngoại hình và những nét đặc trưng riêng khác sẽ được khắc họa lại một cách chi tiết, tỉ mỉ trong Saint Seiya Mobile. Người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến những Pegasus Seiya, Athena hay Andromeda Shun tham chiến cùng nhau ngay trước mắt mình thông qua màn hình của thiết bị di động, và sẽ càng thú vị hơn nếu được mục sở thị qua hệ thống thực tế ảo VR giống như những gì khách tham quan tại sự kiện Tencent UP đã được chứng kiến.

Saint Seiya - Áo Giáp Vàng được tái hiện lại hoàn hảo dưới bàn tay ma thuật của Tencent 2

Saint Seiya - Áo Giáp Vàng được tái hiện lại hoàn hảo dưới bàn tay ma thuật của Tencent 3

Các thẻ bài nhân vật trong Saint Seiya Mobile cũng sẽ được chia ra làm những phẩm chất khác nhau phụ thuộc vào phẩm màu và độ hiếm của thẻ bài đó, tăng dần từ D,C,B,A cho đến S, SS… độ hiếm và phẩm màu của thẻ bài càng cao, nhân vật sẽ càng mạnh và người chơi nên chọn lựa kỹ lưỡng thẻ bài để khi nâng cấp, đội hình của bạn sẽ đạt được khả năng kết hợp tối ưu nhất.

Saint Seiya - Áo Giáp Vàng được tái hiện lại hoàn hảo dưới bàn tay ma thuật của Tencent 4

Saint Seiya - Áo Giáp Vàng được tái hiện lại hoàn hảo dưới bàn tay ma thuật của Tencent 5

Ngoài ra Saint Seiya Mobile cũng sẽ đem đến những tính năng phát triển nhân vật, lối chơi khác như guild chiến, nâng cấp chiến lực thông qua cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng… vô cùng đa dạng và độc đáo.

Trang chủ: https://sds.qq.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp