SaGa Frontier Remastered ấn định ngày ra mắt trên các thiết bị di động

Square Enix hiện đã công bố ngày phát hành cho JRPG SaGa Frontier Remastered dành cho các thiết bị di động trên Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2021 Tin game

Square Enix hiện đã công bố ngày phát hành cho JRPG SaGa Frontier Remastered dành cho các thiết bị di động trên Android và iOS.

SaGa Frontier vốn là một tựa game có đồ họa cực nét dành cho PlayStation. Tuy nhiên mới đây Square Enix đã công bố ngày phát hành SaGa Frontier Remastered cho các thiết bị di động vào ngày 15 tháng 4.

SaGa Frontier Remastered ấn định ngày ra mắt trên các thiết bị di động 0

Phiên bản mới nhất của tựa game JRPG cổ điển này cho phép người chơi lựa chọn một nhân vật chính theo ý thích của mình và bắt đầu một câu chuyện dành riêng cho bạn, có các mục tiêu và kết thúc khác nhau cho mỗi nhân vật chính.

SaGa Frontier Remastered ấn định ngày ra mắt trên các thiết bị di động 1

Bên cạnh đó, SaGa Frontier Remastered có một số thay đổi mới để làm cho nó giống như một bản nâng cấp đáng kể so với bản gốc. Nhân vật chính mới đồng hành với bạn ngay từ ban đầu được gọi là Fuse. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến kịch tính bằng cách học các kỹ thuật mới và tiếp cận các cuộc tấn công đặc biệt.

SaGa Frontier Remastered ấn định ngày ra mắt trên các thiết bị di động 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Racing Master – Game đua xe của NetEase hợp tác Codemasters sắp ra mắt

SaGa Frontier Remastered mang đến đồ họa được làm lại đẹp mắt đối với nền tảng mobile với độ phân giải HD tuyệt đẹp cũng như các tính năng và sự kiện mới chưa từng xuất hiện trong phiên bản gốc trên PlayStation. Những người hâm mộ bản gốc sẽ tìm thấy những nội dung mới để thưởng thức, trong khi những người mới cũng sẽ dễ tiếp cận với lối chơi trong game.

SaGa Frontier Remastered ấn định ngày ra mắt trên các thiết bị di động 3

Người chơi có thể tải xuống SaGa Frontier Remastered từ Cửa hàng ứng dụng iOS và Cửa hàng Google Play dành cho Android vào ngày 15 tháng 4.

Tải game SaGa Frontier Remastered cho Android – iOS – APKAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật