Ryuko: Legend of Shadow Hunter – Game mobie quy tụ đủ gia vị bom tấn

Ryuko: Legend of Shadow Hunter là tựa game nhập vai hành động trên mobile với lối chơi hấp dẫn không kém những siêu phẩm hành động Console.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Tin game

Ryuko: Legend of Shadow Hunter là tựa game nhập vai hành động trên mobile với lối chơi hấp dẫn không kém những siêu phẩm hành động Console.

Được phát triển bởi Horizon Games, Ryuko: Legend of Shadow Hunter là tựa game nhập vai mobile sở hữu phong cách hành động hardcore của Sekiro và cốt truyện như Ghost of Tsushima, tựa game độc quyền Play Station 4. Mặc dù chỉ vừa mở đăng ký trước vào 7/9/2021 nhưng tựa game mobile thú vị này đã nhanh chóng thu hút thông qua trailer 4K hoành tráng.

Ryuko: Legend of Shadow Hunter - Game mobie quy tụ đủ gia vị bom tấn 0

Là một tựa game hành động chặt chém, game thủ sẽ nhập vai Ryuko một nữ nhẫn giả và cũng là thành viên cuối cùng đang trên đường báo thù cho gia tộc của mình. Thông qua đó toàn bộ hành trình của game thủ sẽ diễn ra ở một vùng đất Kurome khi người dân nơi đây đã bị nhiễm năng lượng bóng tối và đang chuyển hóa thành quái (Nghe khá giống Dragon Roots trong Sekiro: Shadows Dice Twice nhỉ).

Ryuko: Legend of Shadow Hunter - Game mobie quy tụ đủ gia vị bom tấn 1

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, game thủ sẽ có góc nhìn toàn diện về thế giới ninja Nhật Bản thông qua nền tảng mobile. Thậm chí lối chơi của game cũng vô cùng đa dạng với thế giới mở cùng vô số phong cách chiến đấu khác nhau như ám sát từ phía sau, ném ám khí, bom khói để tiếp cận. Bên cạnh đó hệ thống vũ khí trong game cũng khá đa dạng với đoản đao, trường kiếm, đại kiếm thậm chí là cả súng hỏa mai.

Ryuko: Legend of Shadow Hunter - Game mobie quy tụ đủ gia vị bom tấn 2

Phong cách đánh trùm của game vô cùng thử thách khi game thủ phải thành thạo kỹ năng né đòn nếu không muốn chết thê thảm như những tựa game dòng Soul like của From Software. Đặc biệt Ryuko: Legend of Shadow Hunter còn tiện lợi hơn những tựa game khác ở chỗ game thủ không cần kết nối mạng khi chơi, và bạn có thể chơi offline bất cứ khi nào rãnh.

Đơn giản tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo đồ họa và lối chơi đủ hoành tráng và thu hút, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước Ryuko: Legend of Shadow Hunter tại đây.

Đăng ký trước Ryuko: Legend of Shadow Hunter trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10