RuneScape – MMORPG “già đời” trên PC sắp ra mắt phiên bản Mobile

Nhà phát triển của RuneScape vừa thông báo dự án chuyển thể cả 2 siêu phẩm là RuneScape và Old School RuneScape lên thành game mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Tin game

Sẽ xuất hiện 2 phiên bản RuneScape mobile riêng biệt dành cho thường và Old School RuneScape, và người chơi cả PC lẫn mobile có thể tương tác với nhau.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, tính đến nay tựa webgame nhập vai RuneScape đã tồn tại được 16 năm với bao nhiêu phiên bản update và không ít lần thay máu từ đội ngũ phát triển mới có thể tồn tại bền vững tới bây giờ. Ở thời điểm hiện tại RuneSpace có một cộng đồng gần 250 triệu người chơi trên toàn cầu và từng đạt kỷ lục Guiness cho “Tựa game có nhiều phiên bản cập nhật nhất”.

RuneScape – MMORPG

RuneScape – MMORPG

Sau này Runescape đã tách ra 2 phiên bản là RuneScape và Old School. Trong đó Old School là webgame cơ bản với đồ họa có phần hơi cục mịch nhưng mang đầy kỷ niệm và kia là phiên bản chạy trên client sau này được chăm chút hơn về mặt hình ảnh lẫn lối chơi. 

Và theo xu hướng làm game online bây giờ, bất cứ thứ gì cũng nên được port lên di động. Thì nhà phát triển của RuneScape vừa thông báo dự án chuyển thể cả 2 siêu phẩm là RuneScape và Old School RuneScape lên thành game mobile. Người chơi cả hai phiên bản PC lẫn mobile sẽ giữ lại tất cả quá trình chơi của mình và có thể tương tác qua lại với nhau bình thường. 

RuneScape – MMORPG

 Game dự kiến chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Trang chủ : http://www.runescape.com/
Bên cạnh đó, bạn có thể đăng kí để có cơ hội thử nghiệm trước RuneScape mobile tại ĐÂY

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt