Run Godzilla – Siêu quái thú của TOHO chính thức ra mắt game thủ mobile

Run Godzilla là tựa game nhập vai mobile thú vị và là một trong 3 phần Godzilla ấn tượng mà TOHO Games giới thiệu đến game thủ trong năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2021 Tin game

Run Godzilla là tựa game nhập vai mobile thú vị và là một trong 3 phần Godzilla ấn tượng mà TOHO Games giới thiệu đến game thủ trong năm nay.

Không chỉ bùng nổ trên màn ảnh rộng với đánh giá cao ngất ngưỡng qua bộ phim bom tấn “Godzilla vs Kong” Thì mới đây, siêu quái thú Godzilla lại khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi bất ngờ ra mắt một tựa game mobile riêng mang tên Run Godzilla.

Run Godzilla - Siêu quái thú của TOHO chính thức ra mắt game thủ mobile 0

Được phát triển bởi TOHO Games, Run Godzilla là tựa game Idle bản quyền đem đến cái nhìn rõ nét hơn về Godzilla, siêu quái vật đang khuynh đảo màn ảnh rộng những ngày gần đây. Bên cạnh đó ngoài Run Godzilla, TOHO Games cũng cho biết sẽ còn 2 phần nữa về Godzilla sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Run Godzilla được xây dựng với lối chơi nhàn rỗi, cốt truyện game không quá nổi bật. Tuy nhiên tựa game này lại đem đến quá trình ra đời và trưởng thành của Godzilla đồng thời giải thích rõ tại sao Godzilla lại trở thành vua quái thú cũng như tín ngưỡng được tôn thờ bởi những nền văn minh cổ đại.

Run Godzilla - Siêu quái thú của TOHO chính thức ra mắt game thủ mobile 1

Cụ thể thì game thủ sẽ cùng những người dân trên đảo nuôi dưỡng Godzilla và chăm chút chúng từ sơ sinh đến khi trở thành một siêu quái vật to lớn cao trên 120m. Trong suốt quãng thời gian này người chơi sẽ phải tìm kiếm thức ăn cũng như rèn luyện kỹ năng cho Godzilla, và khi Godzilla của bạn hoàn toàn trưởng thành. Game thủ và người dân đảo sẽ chín thức nói lời chia tay để tiễn Godzilla ra khơi khiêu chiến những Kaiju mạnh mẽ khác.

Run Godzilla - Siêu quái thú của TOHO chính thức ra mắt game thủ mobile 2

Nhìn chung Run Godzilla đem đến trải nghiệm mới mẻ cho game thủ, tuy nhiên đây chỉ mới là phần đầu tiên và nhà phát triển TOHO cho biết sẽ còn 2 phần nữa gồm Godzilla Destruction và Godzilla Battle Line sớm ra mắt trong tương lai kể về những trận chiến của Godzilla và các Kaiju khác. Và biết đâu con Godzilla mà bạn chia tay hôm nay trong Run Godzilla sẽ tái ngộ và mạnh mẽ hơn để trở thành King of Monster trong 2 phiên bản sau.

Run Godzilla sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/3/2021, game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://godzilla.com/

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới