Rules of Survival sắp ra mắt chế độ chơi “Tốc Chiến” siêu nhanh gọn

Chế độ chơi Tốc Chiến trong Rules of Survival sẽ chỉ hỗ trợ chế độ đơn Fearless Fiord và tối đa 40 người, và thời gian mỗi trận đấu thường kéo dài trong 10 phút.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2018 Tin game
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Rules of Survival

Trong bản update sắp tới, NPH VNG sẽ mang đến cho các xạ thủ Rules of Survival một chế độ chơi hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn không kém gì chế độ truyền thống.

Chế độ chơi Tốc Chiến trong Rules of Survival sẽ chỉ hỗ trợ chế độ đơn Fearless Fiord, và tối đa 40 người (thay vì 120 người như thường), thời gian trận thường kéo dài trong 10 phút. Đây có thể nói là sự rút gọn so với các ván chơi thông thường khá dài. Tất nhiên vì là chế độ đặc biệt nên cũng sẽ có những thay đổi được đề cập dưới đây:

Rules of Survival sắp ra mắt chế độ chơi “Tốc Chiến” siêu nhanh gọn 0

Trước khi bắt đầu nhảy dù, hệ thống sẽ ngẫu nhiên khoanh vùng khu vực an toàn, người chơi chỉ được nhảy dù trong khu vực an toàn. Người chơi chạm đất nhận được trang bị: Desert Eagle 30 phát đạn, Túi Lv1, Nón Cối Lv1 và Áo Giáp Lv1. Điều này giúp bạn không phải tốn thời gian đi loot đồ mà có thể chiến với người chơi khác ngay lập tức.

Rules of Survival sắp ra mắt chế độ chơi “Tốc Chiến” siêu nhanh gọn 1Khu vực an toàn rất nhỏ và bạn chỉ được nhảy dù vào đó

Trong chế độ Tốc Chiến, nhiều chỉnh sửa sẽ được đưa vào như giảm thời gian chuẩn bị khu an toàn,  đồng thời bỏ cơ chếbỏ bom khu vực; cơ chế tạo mới đạo cụ, nhảy dù, thả dù không đổi. Tất cả những điều này nhằm đẩy nhanh tiết tấu game, và mang đến những trải nghiệm điên cuồng nhất có thể cho người chơi.

Tất nhiên do đây là chế độ để giải trí và đổi gió sau những giờ sinh tồn căng thẳng, nên người chơi sẽ không được nhận điểm tích lũy Đấu Xếp Hạng khi thử qua chế độ này. Dự kiến mdoe chơi mới này sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật vào ngày 21/03/2018 sắp tới.

Tải game : https://www.ros-pc.com

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim