Royal Crown – Game MOBA sinh tồn lấy đồ họa kiểu Ragnarok Online

Royal Crown thuộc thể loại MOBA lai Battle Royale hỗ trợ đa nền tảng cho cả người dùng PC và Mobile sắp được công ty LINE Games ra mắt toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2020 Tin game

Royal Crown Online thuộc thể loại game MOBA lai Battle Royale hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng mạnh mẽ cho người dùng PC và Mobile sắp được công ty LINE Games ra mắt toàn cầu với nhiều ngôn ngữ khác nhau vào tháng 5/2020 tới.

Lấy bối cảnh từ một vũ trụ huyền bí pha trộn giữa mà thuật và công nghệ, Royal Crown mang đến những phong cảnh tuyệt vời nhất dưới dạng đồ họa kiểu Ragnarok Online đáng yêu. Những tông màu nhẹ nhàng, tạo hình nhí nhảnh, âm thanh sống động càng khiến trò chơi trở nên khác biệt so với những game MOBA sinh tồn cùng loại.

Royal Crown – Game MOBA sinh tồn lấy đồ họa kiểu Ragnarok Online 0
Royal Crown – Game MOBA sinh tồn lấy đồ họa kiểu Ragnarok Online 1

Dù chơi trên PC hay Mobile thì Royal Crown vẫn cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến sinh tồn với tổng số 60 người chơi trên trên một bản đồ mở rộng lớn. Được biết ở thời điểm ra mắt sắp tới game chỉ hỗ trợ 2 chế độ chơi chính gồm Solo hoặc tổ đội 3 người tùy ý.

Royal Crown – Game MOBA sinh tồn lấy đồ họa kiểu Ragnarok Online 2
Ở phiên bản đầu sẽ có khoảng 15 nhân vật để bạn lựa chọn

Về gameplay, Royal Crown Online sẽ là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai sinh tồn và MOBA đối kháng vốn đang thịnh hành trên toàn cầu. Song thay vì tay trắng đánh nhau với địch ngay sau khi “nhảy dù đáp đất” thì game cho phép lựa chọn sẵn các lớp nhân vật như Pháp sư, Đấu Sĩ, Trợ thủ,…ngay từ đầu với bộ kỹ năng và đặc tính chiến đấu riêng biệt.

Royal Crown – Game MOBA sinh tồn lấy đồ họa kiểu Ragnarok Online 3
Royal Crown – Game MOBA sinh tồn lấy đồ họa kiểu Ragnarok Online 4

Dù tập trung vào lối chơi MOBA làm chính song Royal Crown Mobile vẫn có những yếu tố nhập vai sinh tồn cần thiết được cài cắm vào game khá logic. Ví dụ như bạn có thể săn quái vật để lấy các trang bị; thu thập nguyên liệu để nấu nướng đồ ăn; chặt cây, đào khoáng để để chế tạo vũ khí !!! Nhìn chung game có vô số hoạt động thú vị để bạn thử qua và gia tăng thêm khả năng sống sót ở những bo cuối.

Tải game cho PC tại store.steampowered.com/app/1094710/
Tải game cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển