Royal Blood – Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh

Được thiết kế bằng công nghệ vô cùng tiên tiến và lối chơi nhập vai hành động đã mắt, Royal Blood Mobile mang đến những trải nghiệm không thua kém gì game MMORPG trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2018 Tin game

Được thiết kế bằng đồ họa Unity 5 vô cùng tiên tiến và lối chơi nhập vai hành động đã mắt với đấu trường lên đến 200 người, Royal Blood Mobile mang đến những trải nghiệm không thua kém gì game MMORPG trên PC.

Thuộc thể loại MMORPG kết hợp ARPG rất được ưa chuộng, game mobile Royal Blood dựng nên một thế giới giả tưởng độc đáo, sở hữu đồ họa và gameplay được tuyển chọn kỹ lưỡng, phù hợp với thị hiếu của rất nhiều người chơi.

Royal Blood - Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh 0

Royal Blood - Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh 1

Thông thường đối với game mobile, công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 đã mang đến một tựa game bom tấn cực kỳ đẹp mắt với những hình ảnh sắc nét, chi tiết và chân thực. Nhưng NSX Gamevil còn ưu ái cho Royal Blood hơn khi sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất là Unity 5 với mong muốn đem lại những trải nghiệm không hề thua kém gì game PC/Console, nổi bật và khác biệt hơn hẳn những game mobile khác.

Royal Blood - Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh 2

Royal Blood - Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh 3

Tham gia vào game Royal Blood người chơi được lựa chọn nhân vật với tạo hình mà mình thích nhất nhưng mỗi một nhân vật sẽ là một class nhất định, người chơi không thể lựa chọn giới tính cho class mà mình muốn chơi. Tuy nhiên game lại cho phép điều chỉnh một số đặc điểm ngoại hình của nhân vật để tạo nên sự độc nhất vô nhị cho người chơi.

Dễ dàng nhận thấy, thiết kế nhân vật đến khung cảnh, màu sắc cũng như hệ thống NPC, quái, boss trong game đều mang phong cách Trung Cổ kết hợp với nét hiện đại của phong cách thiết kế từ thương hiệu Fantasy.  Các hiệu ứng trong game cũng vô cùng hoành tráng, nhiều kĩ năng với các phương thức thể hiện khác nhau, đủ màu sắc, tính chất, hứa hẹn mang đến những đấu trường loạn chiến kịch tính và ấn tượng.

Royal Blood - Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh 4

Royal Blood - Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh 5

Cũng như những game nhập vai hành động, người chơi sẽ thực hiện những chuỗi nhiệm vụ cày cuốc để phát triển sức mạnh bản thân. Khi đạt đến những cấp độ nhất định sẽ khai mở thêm rất nhiều tính năng và hoạt động đặc trưng của thể loại game nhập vai điển hình.

Royal Blood Mobile còn được giới thiệu là game nhập vai thế hệ mới khi mang đến những hoạt động PvE, PvP vô cùng hấp dẫn và thú vị. Người chơi sẽ được khám phá vô số phó bản dạng Campaign với nhiều phần thưởng giá trị. Hoặc dấn thân vào những đấu trường quy mô cực lớn. Đặc biệt phải kể đến đấu trường 70vs70 và 100vs100 chưa từng thấy trên Mobile, thậm chí đủ sức sánh ngang tầm với các đàn anh trên PC/ Console. 

Royal Blood - Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh 6

Hệ thống điều khiển chiến đấu trong Royal Blood không hề khó, ngược lại rất quen thuộc với người chơi game mobile nhập vai. Ngoài ra còn có thể sử dụng auto trong quá trình chơi, tuy nhiên với những trận PK hay những lúc tham gia các trận loạn chiến quy mô lớn như guild chiến, đấu trường Arena,…người chơi được khuyến khích thi triển PK tay để có những tính toán hợp lý, bởi những chiêu thức đều có thời gian hồi chiêu riêng.

Royal Blood - Game nhập vai hành động đẳng cấp đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt bản tiếng Anh 7

Sở hữu cốt truyện thú vị, gameplay có chiều sâu, phân chia người chơi thành 2 phe phái ngay từ ban đầu, game Royal Blood mobile muốn khẳng định đây sẽ là tựa game mobile tạo ra nhiều đột phá mới, đáng để game thủ kỳ vọng.

Tải game Royal Blood bản tiếng anh cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis