ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 – Loạn Thế Vi Vương

Game mobile chiến thuật thời gian thực ROW Tam Quốc Truyền Kỳ vừa tuyên bố cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương và đồng thời khai mở máy chủ mới vào 10h sáng ngày 6/9/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2017 Tin game
ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

Game mobile chiến thuật thời gian thực ROW Tam Quốc Truyền Kỳ vừa tuyên bố cập nhật phiên bản Season 3 – Loạn Thế Vi Vương và đồng thời khai mở máy chủ mới vào 10h sáng ngày 6/9/2017 để tiếp nhận thêm lượng fan yêu game SLG mới đến với tựa game hay ho này!

Với tên gọi Loạn Thế Vi Vương, Season 3 của tựa game chiến thuật thời gian thực trên di động – ROW Tam Quốc Truyền Kỳ không chỉ tái diễn chân thực bối cảnh chiến trường rực lửa thời Tam Quốc khốc liệt mà mà đồng thời còn đẩy tinh thần gắn kết giữa các liên minh lên cao thêm một bước. Giờ đây ngoài việc chiếm đất, mở rộng bờ cõi, chiêu tướng, luyện quân rèn tướng thì người chơi còn được đóng vai thảo khấu để đi cướp lương thực đậm chất sinh tồn.

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương 0

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương 1Tính năng Quân di cư sắp được khai mở.

Song song đó là hệ thống chuyên sâu về tính năng Lập quốc và Di cư đầy hay ho cho các Liên minh bang hội lớn – nhỏ trong game có cơ hội tranh đấu và kiến tạo nên quốc gia của riêng mình. Cuối cùng game còn cập nhật thêm hàng chục vị tướng mới để người chơi chiêu mộ vào đội hình tướng lĩnh cầm quân của mình.

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương 2

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương 3Một số tướng mới vô cùng mạnh mẽ sắp đến tay người chơi.

Đi kèm là một tính năng diễn võ mới hòng giúp gia tăng sĩ khí binh lính khi xung trận, điều này hòng góp phần mang đến sư đột biến lớn về khả năng giao tranh giữa các đạo quân với nhau. Và nhiều khi quân đông chưa chắc đã nắm phần thắng trong tay nếu người chơi lơ là phần binh pháp và nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan tác động vào nữa!

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương 4

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương 5

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương 6Tính năng Lập quốc đầy chuyên sâu của game ROW Tam Quốc Truyền Kỳ.

Cũng cần phải nói thêm rằng trong phiên bản cập nhật Season 3 – Loạn Thế Vi Vương này, game ROW Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ tiến hành gộp máy chủ S1~S11 lại thành một.  Đồng thời sau khi Ban Điều Hành tổng kết mùa giải cũ xong sẽ dựa vào thành tích của đồng minh, chúa công để trao thưởng tương ứng. Đặc biệt cụm máy chủ mới Di Lăng sẽ sớm được khai mở vào 10h sáng ngày 6/9/2017 với rất nhiều ưu đãi dành cho cả người chơi cũ lẫn mới vào gia nhập.

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản Season 3 - Loạn Thế Vi Vương 7

Nào, còn chần chừ gì nữa các fan game SLG?! Hãy cùng nhau sát cánh trên các trận chiến hào hùng, chiêu binh luận tướng đánh tan giặc thù gầy dựng lại giang sơn, cũng như khẳng định được vị thế của mình trên con đường chinh phục tam quốc, thống lĩnh thiên hạ với tựa game đỉnh của đỉnh dòng game chiến thuật thời gian thực tại Việt Nam mang tên ROW Tam Quốc Truyền Kỳ nào!

Trang chủ http://row.sg/
Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021