Round Table Oath – Kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và truyền thuyết

Round Table Oath là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy cảm hứng từ điển tích Vua Arthur và những hiệp sỹ Bàn Tròn luôn hết mình bảo vệ nhân dân.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2021 Tin game

Round Table Oath là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy cảm hứng từ điển tích Vua Arthur và những hiệp sỹ Bàn Tròn luôn hết mình bảo vệ nhân dân.

Được phát triển bởi Rocket Studio, Round Table Oath chính là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy bối cảnh nước Anh cổ xưa và đem đến trải nghiệm hòa hùng khi đồng hành cùng những kỵ sỹ Bàn Tròn nổi tiếng. Bên cạnh đó nét đẹp đồ họa hoàn hảo của Round Table Oath chính là cực phẩm hoàn hảo khi tái hiện chân thực cuộc sống và nghĩa vụ của những hiệp sỹ Châu Âu thời Trung Cổ.

Round Table Oath - Kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và truyền thuyết 0

Không chỉ dễ dàng tiếp cận với bối cảnh quen thuộc xoay quanh truyền thuyết về vua Arthur và thanh gươm trong đá (Excalibur). Round Table Oath còn gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên với đồ họa ấn tượng và âm thanh sống động. Thậm chí độ hoành tráng của đồ họa và âm thanh của game còn được thể hiện chân thực ngay từ phân cảnh game thủ tìm kiếm Excalibur ở đầu game.

Round Table Oath - Kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và truyền thuyết 1

Nếu so về độ đa dạng nhân vật thì Round Table Oath tỏ ra lép vế hơn so với những tựa game nhập vai khác khi chỉ có 3 lựa chọn cho game thủ trong giai đoạn khởi đầu là chiến binh, sát thủ và pháp sư. Tuy nhiên game thủ lại có thể tự do tùy chỉnh từng chi tiết trên cơ thể khi khởi tạo nhân vật.

Round Table Oath - Kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và truyền thuyết 2

Thậm chí xét về chi tiết nhân vật, độ hoành tráng kỹ năng và cốt truyện thì Round Table Oath lại hoàn toàn áp đảo bất kỳ tựa game bom tấn nhập vai nào trên nền tảng mobile. Đặc biệt cùng với lối chơi non target kết hợp hệ thống kỹ năng đa dạng, game thủ hoàn toàn có thể tự sáng tạo nên combo riêng cùng lối di chuyển bay nhảy cực đã trong game.

Round Table Oath - Kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và truyền thuyết 3
Round Table Oath - Kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và truyền thuyết 4

Ngoài ra hệ thống trùm với hàng loạt quái vật khổng lồ cùng những đòn trọng kích ấn tượng cũng là thử thách thú vị nhất trong game. Bên cạnh đó game thủ sẽ không phiêu lưu một mình trong thế giới đầy rẫy quái vật và lời nguyền mà đồng hành cùng game thủ sẽ là những hiệp sỹ Bàn Tròn lừng danh sử sách như Sir Lancelot, Sir Garwain…

Round Table Oath - Kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và truyền thuyết 5

Hiện tại Round Table Oath đã mở cửa thử nghiệm, game thủ có thể tham khảo thông tin chi tiết và tải game tại đây:

Tải game trải nghiệm tại đây: https://www.tap.io/app/206460

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam