Rồng 3Q Mobile – Game đấu tướng cho bạn thỏa sức thay đổi sức mạnh nhân vật

Tựa game đấu thẻ tướng Rồng 3Q Mobile sắp được NPH AIVO cho ra mắt giới game thủ Việt vào ngày 15/1/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2019 Tin game
Rồng 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rồng 3Q

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game đấu thẻ tướng mang tên Rồng 3Q Mobile sắp được NPH AIVO cho ra mắt giới game thủ Việt vào ngày 15/1/2019 tới. Được biết đây là một sản phẩm game nội địa, do người Việt phát triển và có áp dụng khá nhiều mô tuýp gameplay đổi mới vào trò chơi.

Thoạt trông Rồng 3Q Mobile không có nhiều khác biệt so với những tựa game đấu thẻ tướng cùng thể loại trên thị trường. Với cốt truyện Tam Quốc xuyên không, lúc này bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo có nhiệm vụ chiêu mộ các thần tướng để hình thành đội hình chiến đấu cho lý tưởng của mình.

Rồng 3Q Mobile - Game đấu tướng cho bạn thỏa sức thay đổi sức mạnh nhân vật 0

Bù lại hệ thống tạo hình nhân vật kết hợp trường cảnh trong game Rồng 3Q vẫn đáng yêu do theo phong cách chibi quen thuộc nhưng cũng mang hơi hướng hiện đại hơn, khí chất hơn so với tạo hình tướng Tam Quốc cổ điển thường thấy ở thể loại này. Bên cạnh đó màu sắc cũng tươi sáng và bắt mắt hơn, kèm theo đó là phần lồng tiếng được đầu tư công phu, tràn đầy cảm xúc, mang đến một không gian sinh động và chân thực. Đó là chưa kể đến những hiệu ứng kĩ năng của mỗi tướng đều rất hoành tráng, uy lực giúp cho những trận chiến không hề có cảm giác nhàm chán mà gay cấn, kịch tính hơn nhiều.

Rồng 3Q Mobile - Game đấu tướng cho bạn thỏa sức thay đổi sức mạnh nhân vật 1

Dù vậy hệ thống tướng trong Rồng 3Q Mobile mới là thứ đặc sắc nhất, góp phần tạo nên nét đặc trưng rất riêng cho game. Vô cùng đa dạng với nhiều loại tướng khác nhau đến từ 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô khi sở hữu 1 vị tướng nhất định người chơi lập tức sẽ thăng tiến sức mạnh rõ rệt. Thu thập được càng nhiều tướng sẽ càng tăng mạnh chiến lực cho nhân vật, góp phần không nhỏ mang đến những trận hình tối thượng.

Rồng 3Q Mobile - Game đấu tướng cho bạn thỏa sức thay đổi sức mạnh nhân vật 2

Không chỉ có thế, mỗi tướng trong game Rồng 3Q AIVO sẽ sở hữu cho mình cùng lúc cả 3 hệ Mộc – Thủy – Hỏa tương sinh tương khắc với mỗi hệ sẽ mang đến hiệu ứng chiến đấu hoàn toàn riêng biệt tùy ý người chơi chuyển đổi sử dụng cho tướng. Bên cạnh đó game còn cho phép người chơi tùy ý tháo – lắp sử dụng các loại trang bị, kỹ năng bị động vào 8 ô hộ thể của nhân vật. Từ đó mở ra trăm ngàn cách xây dựng, bồi dưỡng tướng và hoán đổi trận hình để mang đến lối đánh đặc trưng của riêng bạn đều được.

Rồng 3Q Mobile - Game đấu tướng cho bạn thỏa sức thay đổi sức mạnh nhân vật 3

Có thể nói với Rồng 3Q người chơi được phát triển dàn nhân vật không giới hạn sức mạnh. Điều này khiến cho ưu điểm về xây dựng chiến thuật của dòng game thẻ đấu phát huy triệt để. Người chơi so tài cao thấp cùng nhau với hàng vạn lối build đội hình và tác chiến hoàn toàn đa dạng đến khó lường.

Về lối chơi, game thủ được phép xây dựng đội hình tối đa 5 nhân vật, theo đó các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức tự động và hiển thị rõ ràng hình hài của các thẻ tướng cũng như các hoạt động. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của từng cá nhân khi điểm nộ khí đã đầy thông qua thao tác chạm đơn giản. Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt được hết các quân địch xuất hiện hoặc ngược lại.

Rồng 3Q Mobile - Game đấu tướng cho bạn thỏa sức thay đổi sức mạnh nhân vật 4

Bên cạnh đó game Rồng 3Q Mobile cũng đem tới cho người chơi hàng loạt những tính năng quen thuộc như tăng cấp, cường hóa, tiến cấp, bồi dưỡng, kích duyên, chuyển sinh, tăng sao… Thông qua những tính năng này, người chơi sẽ có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật của mình.

Rồng 3Q Mobile - Game đấu tướng cho bạn thỏa sức thay đổi sức mạnh nhân vật 5

Càng lên những cấp độ cao sẽ càng có nhiều hoạt động thú vị cho game thủ trải nghiệm, đặc biệt là những tính năng tương tác PvP liên server như Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá hay các hoạt động PvE tổ đội cực hấp dẫn mô phỏng lại các điển tích, những trận đánh kinh điển trong lịch sử Tam Quốc như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới…làm tăng tương tác giữa người chơi với nhau.

Trang chủ game http://rong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/rong3q.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020