Rồng 3Q Mobile – Game xuyên không về thời kỳ chiến tranh Tam Quốc ấn định ngày ra mắt

Rồng 3Q - Tựa game xuyên không với lối chơi đấu thẻ tướng đơn giản cùng đồ họa chibi tinh nghịch đã công bố thời gian ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 15/01/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2019 Tin game
Rồng 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rồng 3Q

Rồng 3Q – Tựa game xuyên không với lối chơi đấu thẻ tướng đơn giản cùng đồ họa chibi tinh nghịch đã công bố thời gian ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 15/01/2019.

Lấy cốt truyện Tam Quốc xuyên không, người chơi sẽ hóa thân thành một vị tướng lãnh đạo, bày binh bố trận để có được đội hình chiến đấu hùng hậu nhất. Nhìn qua thì có lẽ Rồng 3Q không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game đấu thẻ tướng khác. Nhưng với lối chơi đơn giản cùng phong cách tạo hình chibi và những câu thoại vô cùng tinh nghịch, làm cho Rồng 3Q trở thành một “vựa muối” lớn giúp bạn có thể giải trí trong những ngày Tết đang cận kề.

Rồng 3Q Mobile - Game xuyên không về thời kỳ chiến tranh Tam Quốc ấn định ngày ra mắt 0

Nếu bạn vẫn đang còn phân vân nên chơi gì vào dịp Tết Nguyên Đán sắp đến thì Rồng 3Q cũng là một lựa chọn tối ưu với nhiều tính năng nổi bật trong thể loại đấu thẻ tướng:

Rồng 3Q Mobile - Game xuyên không về thời kỳ chiến tranh Tam Quốc ấn định ngày ra mắt 1

Đa dạng thần tướng – Thỏa sức sưu tầm

Hệ thống tướng có lẽ là điểm đặc sắc nhất của Rồng 3Q. Game sở hữu tới hàng chục vị tướng, mỗi tướng sẽ sở hữu cùng lúc cả 3 hệ Mộc – Thủy – Hỏa tương sinh tương khắc. Mỗi hệ có hiệu ứng skill hoàn toàn riêng biệt, vô cùng hoành tráng và không kém phần bắt mắt. Ngoài ra, người chơi còn có thể thỏa sức sưu tầm các vị tướng yêu thích. Điều này hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Rồng 3Q Mobile - Game xuyên không về thời kỳ chiến tranh Tam Quốc ấn định ngày ra mắt 2

Khi người chơi sở hữu 1 vị tướng lực chiến lập tức sẽ tăng lên rõ rệt. Vì vậy, việc thu thập được càng nhiều tướng sẽ giúp tăng chiến lực cho nhân vật, mang đến những trận hình lý tưởng. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua hàng loạt các tính năng như: cường hóa, tiến cấp, bồi dưỡng, tăng sao… Bạn cũng có thể tùy ý tháo lắp các trang bị, kỹ năng vào 4 ô trang bị và 2 ô trang bị bí tịch tự do của nhân vật để đạt được các chỉ số phù hợp với từng hệ tướng trong đội hình của mình.

Thiên biến trận hình – So trình chiến thuật

Rồng 3Q sở hữu Gameplay truyền thống, sử dụng lối chơi turn-based quen thuộc. Với việc phát triển hệ thống tướng cũng như sức mạnh, giúp cho người chơi có thể so trình cao thấp cùng nhau với hàng ngàn lối build đội hình cực linh hoạt. Người chơi có thể xây dựng đội hình tối đa 3 đội hình với 5 tướng mỗi đội.

Rồng 3Q Mobile - Game xuyên không về thời kỳ chiến tranh Tam Quốc ấn định ngày ra mắt 3

Chỉ với 3 đội hình, bạn đã có thể thiên biến hàng vạn trận hình khác nhau bằng việc sắp xếp vị trí từng tướng để có được đội hình tối thượng nhất. Khi trận đấu diễn ra thì thứ tự đánh cũng như Skill của từng tướng sẽ được hiển thị một cách rõ ràng. Chính vì thế, việc thắng hay bại không chỉ phụ thuộc vào lực chiến mà nghệ thuật sắp đặt trận hình cũng là yếu tố quyết định.

Tranh thành đoạt đất – Thu lợi cực chất

Tính năng Tranh Đoạt Lãnh Thổ cũng là một trong số những điểm đặc sắc của Rồng 3Q. Với tính năng này người chơi có thể tham gia đánh chiếm lãnh thổ của người chơi khác. Trong một ngày, bạn có thể tranh đoạt tối đa 3 thành, đoạt thành cấp càng cao sẽ thu về tài nguyên càng lớn. Chưa kể, khi người chơi giữ được thành càng lâu thì lượng thuế thu về sẽ càng nhiều. Vừa chiến game lại vừa thu về lượng tài sản kết xù như thế thì cơ đồ trở thành đại địa chủ chưa bao giờ dễ đến thế.

Rồng 3Q Mobile - Game xuyên không về thời kỳ chiến tranh Tam Quốc ấn định ngày ra mắt 4

Đồng thời, người chơi có thể đầu tư lớn vào bộ sưu tập tướng của mình và tự tin tham gia đua top BXH của những địa chủ có lượng tài sản khủng nhất trong Rồng 3Q. Có thể nói đây là một tính năng hay ho giúp tăng sự tương tác giữa người chơi, bởi chiếm được thành thì dễ giữ được thành mới khó. Chỉ một phút lơ là có thể mất hết chiến lợi phẩm đã lấy được.

Trang chủ game http://rong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/rong3q.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam