Rogue Company Mobile – Game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba của HiRez

Rogue Company là game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba miễn phí được nhiều người yêu thích, sắp có mặt trên thiết bị di động.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2021 Tin game

Rogue Company là game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba miễn phí được nhiều người yêu thích, sắp có mặt trên thiết bị di động.

Có vẻ như tất cả các tựa game PC và console phổ biến đều đang tiến lên muốn chiếm lĩnh cả nền tảng di động. Không ngoại lệ, Rogue Company – game bắn súng góc nhìn thứ ba chơi miễn phí rất được yêu thích đã xác nhận sẽ ra mắt trên mobile cho cả Android và iOS.

Rogue Company Mobile - Game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba của HiRez 0

Nhiều tựa game di động AAA đang được phát triển, nhưng đặc biệt là trong năm nay và năm sau sẽ tràn ngập các trò chơi di động lớn ra mắt. Valorant Mobile, PUBG: New State và Apex Legends Mobile là một số ví dụ. Bắt xu hướng, mới đây HiRez studio xác nhận đang phát triển tựa game này cho nền tảng mobile.

Rogue Company Mobile - Game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba của HiRez 1

Nếu như bạn chưa biết thì Rogue Company có đội hình lính đánh thuê, trò chơi và tiện ích vô cùng hiện đại. Rogue Company sẽ được phát hành cho rất nhiều thiết bị như Nintendo Switch, PC thông qua Epic Games Store, PlayStation 4 và Xbox One.

Rogue Company Mobile - Game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba của HiRez 2

Cốt truyện xoay quanh công ty Rogue và những phi vụ hợp tác cùng chính phủ. Nhận các hợp đồng triệu đô từ các chính phủ và các lợi ích đặc biệt, Công ty Rogue là một lực lượng cảnh giác, nơi các chính phủ không thể ngăn chặn các mối đe dọa đáng tin cậy và sắp xảy ra. 

Rogue Company Mobile - Game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba của HiRez 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tank Company – Game chiến đấu xe tăng 15v15 của NetEase

Được biết, người đăng ký Verizon sẽ được ưu tiên truy cập vào phiên bản beta của Rogue Company Mobile. Tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất, cũng sẽ có những cách khác, chẳng hạn như chỉ cần đăng ký trước khi game chính thức công bố. Hiện tại, Hi-Rez Studios chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về Rogue Company Mobile. Họ chỉ đơn thuần xác nhận rằng phiên bản di động của Rogue Company sẽ phát hành trong tương lai.

Rogue Company Mobile - Game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba của HiRez 4

Có vẻ như trò chơi đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và có thể mất hơn một năm để ra mắt toàn cầu. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là phiên bản mobile sẽ tổ chức nhiều đợt thử nghiệm beta mang đến cho bạn nhiều cơ hội thử trò chơi trước khi phát hành.

Chơi thử Rogue Company trên Steam
Tải game cho giả lập PC: APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20