Rocket League Sideswipe – Game xe đua đá bóng cực kỳ ấn tượng và độc lạ

Rocket League Sideswipe là tựa game mobile được phát hành bởi Psyonix mở thử nghiệm có giới hạn thời gian tại Úc và New Zealand hôm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2021 Tin game

Rocket League Sideswipe là tựa game mobile được phát hành bởi Psyonix mở thử nghiệm có giới hạn thời gian tại Úc và New Zealand hôm nay.

Rocket League Sideswipe được làm mới để phù hợp với lối chơi trên mobile nhưng vẫn giữ được những ưu điểm nổi trội của một tựa game xe đua đá bóng thú vị. Ở phiên bản mobile này, người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi solo hoặc hợp tác với bạn bè trong những trận đấu chỉ kéo dài 2 phút.

Rocket League Sideswipe - Game xe đua đá bóng cực kỳ ấn tượng và độc lạ 0

Rocket League Sideswipe sẽ diễn ra từ góc nhìn trực diện của khán giá thay vì là góc nhìn trực tiếp từ xe đua với tiết tấu cực nhanh. Game sở hữu hệ thống điều khiển cảm ứng dễ sử dụng đối với cả người chơi kỳ cựu và người chơi mới. Bên cạnh đó sẽ có những loại điều khiển nâng cao cho các chuyên gia xe đua đá bóng nắm bắt.

Rocket League Sideswipe - Game xe đua đá bóng cực kỳ ấn tượng và độc lạ 1

Cũng như trong phiên bản gốc, tựa game này vẫn giữ nguyên hệ thống xếp hạng cho các chế độ cạnh tranh. Không thể thiếu là phần tùy chỉnh cho xe đua của bạn. Sẽ có nhiều công việc xoay quanh xe đua như dán đề can, sơn màu xe,… giúp xe đua trở nên độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn trên đấu trường.

Rocket League Sideswipe - Game xe đua đá bóng cực kỳ ấn tượng và độc lạ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nano Legends – Game chiến thuật 3D phòng thủ tháp hỗn chiến đáng chơi

Điều khiển xe đua để đá bóng thay vì người chơi như ở các game bóng đá thường thấy. Thêm vào đó hiệu ứng khi các xe đua va chạm nhau hay nhào lộn ghi bàn đầy ấn tượng, người chơi game mobile sẽ không muốn bỏ lỡ một tựa game mới mẻ như thế này.

Rocket League Sideswipe - Game xe đua đá bóng cực kỳ ấn tượng và độc lạ 3
Rocket League Sideswipe - Game xe đua đá bóng cực kỳ ấn tượng và độc lạ 4

Psyonix hy vọng sẽ phát hành phiên bản miễn phí Rocket League Sideswipe vào cuối năm nay trên cả Android và IOS. Hiện tại, người chơi ở Úc và New Zealand đã có thể tham gia thử nghiệm alpha cho Android. Trong tháng tới sẽ tiếp tục mở cho các khu vực khác.

Trang chủ: https://www.rocketleague.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới