Rocket Arena – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chỉ cho dùng một vũ khí duy nhất

Lấy cảm hứng từ câu hỏi liệu một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mà không có ai phải chết sẽ trông như thế nào mà Nexon đã phát triển nên Rocket Arena.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2019 Tin game

Lấy cảm hứng từ câu hỏi liệu một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mà không có ai phải chết sẽ trông như thế nào mà Nexon đã phát triển nên Rocket Arena.


Không giống những game bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường, trong đấu trường Rocket Arena người chơi chỉ được sử dụng một vũ khí duy nhất là súng bắn tên lửa.

Rocket Arena - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chỉ cho dùng một vũ khí duy nhất 0

Không mang phong cách bạo lực máu chảy đầu rơi, trò chơi này tỏ ra phù hợp với nhiều loại đối tượng người chơi hơn, nhất là khi các hoạt cảnh người chơi bị tiêu diệt chỉ là cảnh bị đánh ngất mà thôi.

Và mỗi người chơi sẽ có một thanh đánh ngất riêng biệt và tăng dần lên mỗi lần trúng đạn, khi thanh này đầy nhân vật sẽ bị bắn thẳng lên không trung theo phong cách hoạt hình thú vị và tất nhiên là game over.

Rocket Arena - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chỉ cho dùng một vũ khí duy nhất 1

Tuy chỉ có một khẩu súng bắn tên lửa nhưng mỗi nhân vật bạn chọn lại có loại đạn cụ thể của riêng mình như súng bắn băng, súng ngư lôi hay thậm chí là súng bắn giáo.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Auto Chess Mobile chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Mỗi nhân vật cũng sẽ có kỹ năng đặc biệt như tạo một bức tường băng làm chậm các tên lửa đang phóng tới, lựu đạn nảy có thể ném trúng đối phương từ xa. Ngoài ra mỗi nhân vật đều có thêm các kỹ năng riêng như nhảy, leo trèo, hoặc dịch chuyển tức thời.

Trên thực tế chuyển động là chìa khóa để sinh tồn và game Rocket Arena cho người chơi tùy chọn nhảy đôi, nhảy ba và nhảy bằng tên lửa để di chuyển nhanh chóng.

Rocket Arena - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chỉ cho dùng một vũ khí duy nhất 2

Tất cả đã tạo ra phong cảnh chiến trường đầy màu sắc bởi các nhân vật dễ thương trên những bản đồ giàu trí tưởng tượng. Được biết phiên bản beta của Rocket Arena sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 5 tới cho hệ máy PC và Xbox One, trong khi phiên bản PlayStation 4 sẽ ra mắt sau ít tuần.

Trang chủ : https://rocketarena.nexon.net/en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA