Rise of Kingdoms – Tựa game mobile chiến thuật siêu hot với lượng người chơi khủng

Rise of Kingdoms có đồ hoạ 3D sắc nét và tạo hình nhân vật tuyệt đẹp. Kể từ khi ra mắt, game đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên CH Play.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2020 Tin game

Rise of Kingdoms có đồ hoạ 3D sắc nét và cách tạo hình nhân vật tuyệt đẹp. Kể từ khi ra mắt, game đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên CH Play.

Rise of Kingdoms được ra mắt bởi nhà phát hành LilithGame Co.,Ltd. Không chỉ có số lượt tải xuống cực ấn tượng, tựa game này còn nhận được những lời nhận xét đánh giá tích cực từ phía game thủ khiến trò chơi chiến thuật này chiếm một vị trí cao trên bảng xếp hạng trò chơi với khoảng 4,5 sao ở cả CH play và Appstore, được đề xuất là sự lựa chọn của biên tập viên trong kho ứng dụng Android.

Rise of Kingdoms - Tựa game mobile chiến thuật siêu hot với lượng người chơi khủng 0

Kể từ khi ra mắt đến nay, Rise of Kingdoms Mobile đã trở thành một tựa game mobile rất hot và khá quen thuộc đối với những game thủ yêu mến thể loại game chiến thuật trên toàn thế giới.

Trong game chiến thuật Rise of Kingdoms, bạn sẽ được tham gia các trận chiến đỉnh cao, những trận đối đầu giữa nhiều người chơi với nhau. Cuộc chiến này không dừng ở 1 đất nước cố định mà thay vào đó là quy mô cỡ thế giới, bạn có quyền lựa chọn một trong rất nhiều nền văn minh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh, Đức, Trung Quốc,…

Rise of Kingdoms - Tựa game mobile chiến thuật siêu hot với lượng người chơi khủng 1

Đầu game, bạn sẽ bắt đầu từ những thứ cơ bản như xây dựng nông trại, ruộng, các xưởng, công trình. Mục đích là để chuẩn bị nhân lực, vật lực cho việc xây dựng đế chế. Việc xây dựng, thu hoạch, đào tạo và huấn luyện đội quân của mình phụ thuộc vào cấp độ của bạn.

Với game chiến thuật Rise of Kingdoms, người chơi có thể liên kết với các đồng minh khác. Đây là điều cần thiết bởi sự hỗ trợ này sẽ giúp bạn nhận được tài nguyên hữu ích mỗi khi chiến thắng. Ngoài ra, muốn dành chiến thắng bạn cần phải trinh sát, dò la và nắm bắt thông tin. Trò chơi phân theo các cấp độ, lên cấp cao hơn bạn sẽ mở khóa được đơn vị lính tương ứng. Hệ thống binh lính cũng vô cùng ấn tượng, ngoài bộ binh còn có kỵ binh, cung thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai thẻ bài Dynasty Scrolls chính thức ra mắt

Điểm nổi bật của trò chơi

Là game mobile chiến đấu thời gian thực: Bạn có thể chơi RTS đỉnh cao, các trận đấu diễn ra ngay trước mắt, phát động cuộc chiến, giải vây,…

Rise of Kingdoms - Tựa game mobile chiến thuật siêu hot với lượng người chơi khủng 2

Map thế giới cực lớn: Sử dụng zoom để có thể chuyển tiếp tới các khu vực khác nhau.

Hơn 11 nền văn minh khác nhau: Từ một gia tộc nhỏ, hãy xây dựng và biến nó thành đế chế hùng mạnh, vĩ đại.

Bản đồ bao phủ bởi sương mù: Vì vậy, bạn cần phải đi khám phá, dò ra những lợi thế trên bản đồ cho mình.

Di chuyển quân đội tùy ý: “Tùy cơ ứng biến”, ban hành mệnh lệnh theo tình hình trận chiến.

Liên minh với đồng đội để tăng sức mạnh.

Rise of Kingdoms - Tựa game mobile chiến thuật siêu hot với lượng người chơi khủng 3

Có nhiều vị tướng được lấy cảm hứng từ lịch sử. Càng ở cấp cao thì bạn càng mở khóa được nhiều kỹ năng của vị tướng mà mình lựa chọn.

Rise of Kingdoms - Tựa game mobile chiến thuật siêu hot với lượng người chơi khủng 4

Game mobile Rise of Kingdoms luôn nằm trong top những game được yêu thích nhất trên toàn thế giới với nhiều hội nhóm trên các mạng xã hội và thu hút nhiều thành viên tham gia tạo nên một cộng đồng game thủ lớn mạnh sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm chơi đang chờ bạn khám phá đấy!

Tải và chơi Rise of Kingdoms: https://app.adjust.com/ab8l0es_dylz9ux

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này