Riot và VNG đồng phát hành Valorant và Đấu Trường Chân Lý mobile tại Việt Nam

Theo thông tin chia sẻ mới nhất từ phía Riot và VNG thì ngoài Huyền Thoại Runeterra giờ còn có cả Valorant và Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2020 Tin game

Theo những thông tin chia sẻ mới nhất từ phía Riot Games thì ngoài game Huyền Thoại Runeterra đước hé lộ trước đó thì giờ còn có cả Valorant và Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ được đơn vị đồng phát hành cùng VNG Games tại Việt Nam vào ít tháng tới.

Như vậy là sau khi game đấu bài ma thuật Huyền Thoại Runeterra được xác nhận sẽ do Riot Games VNG Games đồng phát hành cho thị trường Việt Nam vào tháng 6/2020 tới, thì mới đây lại có thêm một loạt tin vui khác dành cho fan game bắn súng Valorant và cờ Liên Minh – Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Riot và VNG đồng phát hành Valorant và Đấu Trường Chân Lý mobile tại Việt Nam 0

Theo đó 2 sản phẩm này tiếp tục được NSX Riot Games gửi trọn niềm tin vào đối tác chiến lược VNG Games để sớm ra mắt trong năm 2020 – 2021. Cụ thể tại fanpage chính thức của Valorant Việt Nam, đơn vị đã có đôi dòng chia sẻ:

Trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã thông báo một vài sự trì hoãn về việc mang những tựa game online mới của mình đến Việt Nam. Điều này là do những tích hợp kỹ thuật bổ sung cần thiết theo các quy định của địa phương. Đáng tiếc là quy trình chuẩn bị ra mắt Valorant cũng bị ảnh hưởng bởi những hạn chế phát hành kể trên và chúng tôi sẽ không thể ra mắt trò chơi tại Việt Nam vào cùng thời điểm ngày ra mắt toàn cầu hôm 2/6/2020 tới”.

Riot và VNG đồng phát hành Valorant và Đấu Trường Chân Lý mobile tại Việt Nam 1

Qua đó phía Riot gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ và cho biết đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp xử lý cùng với đối tác phát hành VNG. Được biết trước đó, game Đấu Trường Chân Lý Mobile đã được phát hành toàn cầu vào ngày 19/3/2020, còn với Huyền Thoại Runeterra là vào ngày 1/5/2020. Như vậy là phần lớn các game bom tấn của Riot đều đã được VNG bao thầu phát hành tại thị trường game Việt.

Riot và VNG đồng phát hành Valorant và Đấu Trường Chân Lý mobile tại Việt Nam 2

Chỉ còn mỗi con át chủ bài mang tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là vẫn được giữ kín thông tin. Tuy nhiên, qua trao đổi nhanh với đại diện VNG thì 2Game.vn được biết khả năng cao là tựa game MOBA di động được mong chờ bậc nhất nêu trên cũng sẽ sớm được đơn vị đứng ra phát hành tại Việt Nam. Vì các khâu như chuẩn bị, Việt hóa, kết nối và bổ sung hồ sơ pháp lý đang được 2 bên phối hợp thực hiện vô cùng gấp rút.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp