Riot Games xác nhận sắp phát hành tựa game bắn súng chiến thuật Valorant

Valorant - Tựa game bắn súng chiến thuật 5vs5 góc nhìn thứ nhất dành riêng cho PC được xác nhận sẽ ra mắt gần như toàn cầu vào mùa hè năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2020 Tin game
VALORANT

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: Riot Games

VALORANT

Valorant – Tựa game bắn súng chiến thuật 5vs5 góc nhìn thứ nhất dành riêng cho PC được xác nhận sẽ ra mắt gần như toàn cầu vào mùa hè năm 2020.

Được biết đến trước đó với mật danh Project A, VALORANT là trò chơi đòi hỏi kỹ năng chính xác, lối chơi táo bạo đi kèm với những khoảnh khắc nghẹt thở.

Trong VALORANT, người chơi sẽ chia làm 2 phe, phe tấn công và phe phòng thủ. Mỗi bên gồm 5 người chơi cùng chiến đấu và cố gắng giành nhiều trận thắng nhất qua 24 vòng đấu.

Riot Games xác nhận sắp phát hành tựa game bắn súng chiến thuật Valorant 0

Người chơi sẽ chọn cho mình 1 nhân vật trong dàn điệp viên siêu việt từ khắp các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Mỗi điệp viên đều có kỹ năng riêng để hỗ trợ cho chiến thuật và khả năng ứng phó trong giao tranh của người chơi. Các chiêu thức này được thiết kế nhằm tạo ra những cơ hội thú vị để bạn có thể phô diễn kỹ năng lão luyện của mình.

Riot Games xác nhận sắp phát hành tựa game bắn súng chiến thuật Valorant 1

Bằng cách thêm vào những kỹ năng độc đáo cho mỗi nhân vật để hỗ trợ cho lối chơi, Riot Games tin tưởng sẽ mở rộng trải nghiệm bắn súng chiến thuật truyền thống và mang đến một làn gió mới mẻ cho thể loại này. Họ cũng hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu đặt nền tảng để cùng đồng hành với người hâm mộ FPS trên toàn thế giới trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Huyền Thoại Runeterra có đủ điều kiện để phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và tính cạnh tranh toàn vẹn trong VALORANT, Riot Games đã đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt nhất chưa từng có nhằm hỗ trợ trò chơi.

Riot Games xác nhận sắp phát hành tựa game bắn súng chiến thuật Valorant 2

Có thể kể đến các máy chủ 128 tick chuyên dụng cho người chơi trên toàn cầu, hoàn toàn miễn phí. Đồng thời xây dựng mã mạng tùy chỉnh độc quyền để tăng độ chính xác của đạn bắn trúng. Thêm vào đó là các kiến trúc quyền máy chủ và hệ thống phát hiện, ngăn chặn chống gian lận ngay từ những ngày đầu phát hành.

Riot Games xác nhận sắp phát hành tựa game bắn súng chiến thuật Valorant 3

Trong VALORANT, mỗi hành động đều mang đến những kết quả khác nhau, thắng hay bại sẽ tùy thuộc vào kỹ năng và chiến lược của người chơi.

Trang chủ: https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp