Riot Games chính thức xác nhận sắp ra mắt phiên bản mobile của game FPS Valorant

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về việc Valorant Mobile có tính năng chơi chéo với phiên bản PC không hay sẽ là một phiên bản độc lập.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2021 Tin game
VALORANT

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: Riot Games

VALORANT

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về việc Valorant Mobile có tính năng chơi chéo với phiên bản PC không hay sẽ là một phiên bản độc lập.

Như đã biết, game FPS Valorant của Riot Games hiện đã ra mắt được một năm trên PC và trở nên vô cùng phổ biến. Hơn 14 triệu người chơi đã gắn bó với tựa game bắn súng hành động đặc sắc này kể từ khi ra mắt. Game thủ mobile vẫn mơ về việc game sẽ được đưa lên các thiết bị di động và mới đây Riot Games đã chính thức xác nhận thông tin đó.

Năm ngoái, một người dùng Reddit đã phát hiện ra các điều khiển màn hình cảm ứng cho Valorant trong khi thử chơi game trên máy tính xách tay ở chế độ máy tính bảng. Có thể Valorant Mobile sẽ là một phiên bản độc lập giống như League of Legends: Wild Rift.

Riot Games chính thức xác nhận sắp ra mắt phiên bản mobile của game FPS Valorant 0

Valorant đòi hỏi kỹ năng chính xác, lối chơi táo bạo đi kèm với những khoảnh khắc nghẹt thở. Trong game này người chơi sẽ chia làm 2 phe, phe tấn công và phe phòng thủ. Mỗi bên gồm 5 người chơi cùng chiến đấu và cố gắng giành nhiều trận thắng nhất qua 24 vòng đấu. Bằng cách thêm vào những kỹ năng độc đáo cho mỗi nhân vật để hỗ trợ cho lối chơi, NSX Riot Games tin tưởng sẽ mở rộng trải nghiệm bắn súng chiến thuật truyền thống và mang đến một làn gió mới mẻ cho thể loại này.

Riot Games chính thức xác nhận sắp ra mắt phiên bản mobile của game FPS Valorant 1

Có thể bạn muốn xem thêm: VALORANT chiếm trọn cảm tình của game thủ Việt dù mới ra mắt 1 tháng

Chia sẻ về năm đầu tiên cực kỳ thành công của game bắn súng theo đội Valorant, Anna Donlon – Giám đốc điều hành tại Riot Games cho biết: “Một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong năm đầu tiên này là giành được sự tin tưởng và tôn trọng của cộng đồng FPS toàn cầu, đồng thời chứng minh cho họ thấy rằng VALORANT sẽ luôn đề cao các nguyên tắc cơ bản của một game bắn súng chiến thuật cạnh tranh chất lượng. Để cộng đồng game thủ nhận ra và đánh giá cao những gì Valorant đang làm, thậm chí người chơi có thể mong đợi nhiều hơn về những trải nghiệm mở rộng hơn cho toàn cầu trong tương lai.

Riot Games chính thức xác nhận sắp ra mắt phiên bản mobile của game FPS Valorant 2
Anna Donlon – Giám đốc điều hành Valorant

Được biết Valorant Mobile sẽ sớm triển khai một số giai đoạn trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, tuy nhiên chưa biết rõ thời gian cụ thể.

Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm Valorant PC tại: https://playvalorant.com/vi-vn/download/
Đăng kí trước trên TapTap: https://www.tap.io/app/176944

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA