Rinh ngay tiền mặt bỏ túi cùng Iphone 12 Pro max với sự kiện đua Top cực hấp dẫn tại Kiếm Đạo Giang Hồ

Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ Kiếm Đạo Giang Hồ đã có thể chính thức tranh tài trong loạt sự kiện đua Top cực hot.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2021 Tin game
Kiếm Đạo Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Kiếm Đạo Giang Hồ

Cuối cùng, sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ Kiếm Đạo Giang Hồ đã có thể chính thức tranh tài trong loạt sự kiện đua Top lớn nhất từ trước đến nay.

Không còn xa nữa, Kiếm Đạo Giang Hồ sẽ đến tay game thủ Việt vào lúc 10h25 ngày 25/8 tới đây. Trước đó, tựa game này đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía người hâm mộ khi tung ra bản alpha test, bởi sự chất lượng từ đồ họa đến gameplay, đi kèm với màn thử nghiệm đó NPH đồng thời tung ra các sự kiện lớn nhỏ nhằm gắn kết người chơi, điển hình là sự kiện Luận tài gõ phím – Khơi gợi ký ức giang hồ. Chưa dừng lại ở đó, VTC tiếp tục chiêu đãi người chơi bằng hàng loạt sự kiện đua Top nhằm vinh danh cho từng cá nhân và bang hội so tài.

Rinh ngay tiền mặt bỏ túi cùng Iphone 12 Pro max với sự kiện đua Top cực hấp dẫn tại Kiếm Đạo Giang Hồ 0

Được biết sự kiện “Đua TOP” này được tổ chức trên cả hai hạng mục thi đấu, gồm: lực chiến cá nhân và bang chiến. Với quy mô toàn server, tất cả các tài khoản và bang hội được khai mở trong thời gian 10 ngày kể từ thời điểm tựa game ra mắt, đều được tham gia. Đây là sự kiện được đại đa số người chơi Kiếm Đạo Giang Hồ mong đợi bởi tính cạnh tranh cũng như cơ cấu giải thưởng cực kỳ đồ sộ.

Rinh ngay tiền mặt bỏ túi cùng Iphone 12 Pro max với sự kiện đua Top cực hấp dẫn tại Kiếm Đạo Giang Hồ 1

Đua Top Chiến Lực – truy tìm kiếm đạo chiến thần nhận iPhone 12 Pro Max

Sự kiện được mong chờ nhất – Đua Top Chiến Lực sẽ chính thức được khởi tranh vào 10 giờ 25 phút ngày 25/8 tới đây. Với quy mô ở toàn server, hoạt động này được dự báo rằng sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt. Người chiến thắng tại sự kiện lần này chính là game thủ duy nhất đạt chiến lực liên server cao nhất sau 10 ngày kể từ ngày mở server.

Rinh ngay tiền mặt bỏ túi cùng Iphone 12 Pro max với sự kiện đua Top cực hấp dẫn tại Kiếm Đạo Giang Hồ 2

Bên cạnh các giải thưởng như iPhone 12 Pro Max và các phần quà độc quyền từ Game, VTC còn tung ra một đặc quyền chưa từng có dành cho cá nhân chiến thắng trong sự kiện này đó chính là được quyền đổi tên server mà game thủ đó đang chơi, còn gì tuyệt vời hơn việc được đứng trên vạn người và thể hiện dấu ấn cá nhân bằng việc đặt tên cho server.

Đối với những ai chưa dành được vị trí độc tôn thì cũng sẽ được BQT phân loại lần lượt theo thứ bậc và nhận được các phần quà ingame tương xứng. Cùng với đó là việc nhận được các danh hiệu trứ danh như: Đệ nhất liên server, Đệ nhị liên server, Đệ Tam…sẽ là dấu ấn khó phai trên hành trình chinh phục giang hồ của mỗi game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại sứ Quách Ngọc Tuyên – tung MV về tình huynh đệ tại Kiếm Đạo Giang Hồ

Đua Top Bang

Với mục đích, giúp các thành viên trong bang có thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó hơn khi trải nghiệm game, sự hiện diện của sự kiện đua TOP Bang sẽ đem đến nhiều thử thách khó khăn để thúc đẩy tình đồng chí vừa chớm nở những ngày ra mắt. Cùng cơ chế được xây dựng tương tự như sự kiện Đua Top chiến lực. Đua Top Bang cũng mang đến những phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn như: Danh hiệu, Coin…và các phần quà ingame cực trất.

Rinh ngay tiền mặt bỏ túi cùng Iphone 12 Pro max với sự kiện đua Top cực hấp dẫn tại Kiếm Đạo Giang Hồ 3

Riêng đối với bang chủ của các bang dành chiến thắng trong sự kiện lần này sẽ nhận được phần quà là áo khoác độc quyền từ NPH. Ngoài ra, các phần thưởng khác sẽ được chia đều cho tất cả các thành viên trong bang. Chính bởi sức hấp dẫn đó mà hiện trong hội quán, các game thủ đang thi nhau báo danh bang hội bằng zalo, lập nhóm chat ngày đêm để đợi ngày game ra Đua Top Bang.

Rinh ngay tiền mặt bỏ túi cùng Iphone 12 Pro max với sự kiện đua Top cực hấp dẫn tại Kiếm Đạo Giang Hồ 4

Với tất cả những sự chiều chuộng đó, cùng với nội tại sản phẩm mạnh, không có gì khó hiểu khi cộng đồng ngày càng lớn mạnh, đông vui. Dự báo một tương lai tươi sáng cho những ai đã và đang đặt niềm tin vào Kiếm Đạo Giang Hồ.

Tải Game tại: https://kdghvtc.onelink.me/UPJy/prbao

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20