Richman Fight Mobile – Chơi game với phong cách tiền đè chết người

Richman Fight Mobile là tựa game mobile theo lượt được xây dựng dựa trên board game Monopoly nhưng vui nhộn hơn với lối chơi pvp bằng tiền.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2021 Tin game

Richman Fight Mobile là tựa game mobile theo lượt được xây dựng dựa trên board game Monopoly nhưng vui nhộn hơn với lối chơi pvp bằng tiền.

Được phát triển bởi FantasyCastle (Đài Loan), Richman Fight Mobile là tựa game vui nhộn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong những ngày cuối tuần cùng bạn bè hay đơn giản chỉ là giải trí nhanh trước khi bắt đầu công việc. Richman Fight được xây dựng dựa trên cảm hứng từ cờ tỷ phú (monopoly) với đồ họa vui nhộn cùng lối chơi đầy tính giải trí.

Mặc dù sở hữu đồ họa đơn giản nhưng Richman Fight vẫn thể hiện được cái hồn và nét đặc trưng riêng với khá nhiều nhân vật đời thường như nông dân, ninja, địa chủ, đa cấp… được tái hiện với hình dạng khá dễ thương trong game. Đặc biệt mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt giúp game thủ có thể dễ dàng chiếm lợi thế trong một vài tình huống.

Richman Fight Mobile - Chơi game với phong cách tiền đè chết người 0

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc sinh tồn và cố gắng sử dụng kỹ năng để loại bỏ đối thủ. Ngoài những kỹ năng đặc biệt của nhân vật thì game thủ có thể tự do tùy chỉnh hệ thống kỹ năng trong Richman Fight. Do đó khi bước vào thế giới tài phiệt của Richman Fight, sẽ không ít lần game thủ phì cười khi đối thủ dùng tiền mua hàng tấn bom đạn hoặc vũ khí sau đó ném xuống đầu bạn.

Richman Fight Mobile - Chơi game với phong cách tiền đè chết người 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Choppy Waters – Game bơi lội tìm cách sống sót dưới đáy đại dương

Một chi tiết thú vị khác trong Richman Fight chính là sàn đấu đa dạng, đã là đại gia đấu với nhau thì chiến trường của bạn có thể là thị trường chứng khoán phố Wall, kinh đô cờ bạc Las Vegas, Dubai hoa lệ hoặc bất kỳ danh thắng nào mà những tài phiệt thường xuyên lui đến.

Richman Fight Mobile - Chơi game với phong cách tiền đè chết người 2

Bên cạnh tính giải trí cao thì Richman Fight cũng không quá đặt nặng vấn đề phần cứng và tỏ ra tương thích tốt với phân khúc tầm trung và thấp. Game thủ có thể cập nhật thông tin và tải game Richman Fight tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/RichmanFightEn/
Tải game với Android – iOS (chờ cập nhật)

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10