Revived Witch – Game nhập vai nghệ thuật pixel chuyển động Live2D

Yostar Games của 2 game Azur Lane và Arknights nổi tiếng vừa công bố một tựa game nhập vai mobile mới có tên gọi là Revived Witch.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2021 Tin game

Yostar Games của 2 game Azur Lane và Arknights nổi tiếng vừa công bố một tựa game nhập vai mobile mới có tên gọi là Revived Witch.

Revived Witch kết hợp môi trường 3D và chuyển động Live2D cùng tính năng pixel art đáng yêu với các nhân vật lấy cảm hứng từ anime. Người chơi sẽ trở thành một phù thủy bị mất trí nhớ và phiêu lưu qua những vùng đất huyền ảo để khám phá và tìm lại những gì đã đánh mất.

Revived Witch - Game nhập vai nghệ thuật pixel chuyển động Live2D 0

Game được phát triển bởi PixelNeko là một studio phát triển trò chơi mới thành lập có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc và họ được thành lập bởi một nhóm những người đam mê pixel. Gia nhập Revived Witch, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game nhập vai độc đáo.

Revived Witch - Game nhập vai nghệ thuật pixel chuyển động Live2D 1

Được xây dựng bởi công nghệ đồ họa UNITY, Revived Witch Mobile cho phép bạn du hành qua các thế giới song song để khám phá bí mật về một cuộc chiến bí ẩn và sự hỗn loạn kèm theo đó. Game cũng sẽ có một hệ thống thời tiết sống động cung cấp một loại trải nghiệm khác biệt với ánh sáng và bóng tối.

Revived Witch - Game nhập vai nghệ thuật pixel chuyển động Live2D 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Village X – RPG Idle Shooting sắp xếp đội quân rồng để chiến đấu

Thông qua trailer chính thức Revived Witch Mobile hứa hẹn mang đến những rung cảm mạnh mẽ về Star Ocean. Tựa game này cũng gợi nhớ đến những bộ phim truyền hình kinh điển như Lunar: Silver Star Story, ngoài ra, phần nhạc phim cũng rất tuyệt.

Được biết, Revived Witch sẽ ra mắt chính thức trên iOS và Android vào cuối năm 2021. Mặc dù hiện tại thì những thông tin chi tiết về tựa game này vẫn khá khan hiếm, nhưng giai đoạn đăng ký trước dự kiến ​​là sẽ bắt đầu rất sớm. Muốn biết thêm nhiều thông tin, người chơi có thể tham gia cộng đồng người hâm mộ trên kênh Facebook chính thức hoặc xem trang web chính thức để được cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất.

Trang chủ: https://revivedwitch.yo-star.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RevivedWitchOfficial

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20