Resident Evil: Welcome to Raccoon City nhá hàng hình ảnh đầu tiên

Cùng với thành công của Resident Evil Village trong năm 2021, Sony lại tiếp tục nhá hàng Resident Evil: Welcome to Raccoon City.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2021 Tin game

Cùng với thành công của Resident Evil Village trong năm 2021, Sony lại tiếp tục nhá hàng Resident Evil: Welcome to Raccoon City.

Resident Evil là thương hiệu vô cùng quen thuộc của Capcom đối với cộng đồng game thủ PC-Console ngày nay. Cùng với thành công của Resident Evil Village trong năm 2021 và hợp tác với Netflix để cho ra mắt bộ phim hoạt hình Resident Evil Infinities Darkness, Cap Com đã quyết định tái khởi động lại dự án dự án làm phim chuyển thể mang tên Resident Evil: Welcome to Raccoon City.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City nhá hàng hình ảnh đầu tiên 0

Dành cho những ai chưa biết thì bộ phim Resident Evil phiên bản người thật đầu tiên đã xuất hiện cách đây 20 năm trước và gắn liền với tên tuổi của đả nữ Milla Jovovich. Lần này bối cảnh Resident Evil: Welcome to Raccoon City quay về năm 1998, lấy bối cảnh dinh thự trong phần game đầu tiên và đồn cảnh sát trong phần game thứ hai. Đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn riêng biệt dựa trên nguồn gốc của trò chơi và những điều kinh hoàng xoay quanh nó, đồng thời tông màu chủ đạo của bộ phim sẽ trở u ám hơn khi những đêm mưa rả rích cứ dài đằng đẵng xuyên suốt bộ phim.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City nhá hàng hình ảnh đầu tiên 1

Được đạo diễn bởi Johannes Roberts (47 Meters Down, Strangers: Prey at Night và The Other Side of the Door), lần này game thủ có thể an tâm hơn khi Paul W.S. Anderson không còn đứng sau máy quay nữa. Tất nhiên với một kịch bản mới thì việc chia tay với Milla Jovovich cũng là điều dễ hiểu. Qua đó Resident Evil: Welcome to Raccoon City được cho rằng sẽ khởi động một vũ trụ mới xoay quanh cốt truyện và các nhân vật trong tựa game Resident Evil của Capcom.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City nhá hàng hình ảnh đầu tiên 2

Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/11/2021. Game thủ nghĩ sao về bộ phim hành động chuyển thể từ game hoành tráng này? Nhớ để lại bình luận bên dưới nhé.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA