Rebel Galaxy – Game thám hiểm vũ trụ đang miễn phí trên Epic Game

Rebel Galaxy là tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng thú vị dành cho game thủ PC và đang được tặng miễn phí trên cổng Epic Game Store.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2021 Tin game

Rebel Galaxy là tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng thú vị dành cho game thủ PC và đang được tặng miễn phí trên cổng Epic Game Store.

Được phát triển bởi Double Damage Game, Rebel Galaxy là tựa game PC thú vị lấy cảm hứng từ chủ đề khoa học viễn tưởng, du hành không gian xuyên qua đa vũ trụ, kết hợp cùng các yếu tố khác như hành động, thám hiểm, giao thương… để mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho game thủ.

Rebel Galaxy - Game thám hiểm vũ trụ đang miễn phí trên Epic Game 0

Sở hữu đồ họa ấn tượng và không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên để trải nghiệm, Rebel Galaxy là lựa chọn dễ dàng và hoàn hảo mà game thủ PC không cần phải tính đến chuyện nâng cấp máy. Chính đồ họa ấn tượng kết hợp với âm thanh hoàn hảo đã khiến game càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, thậm chí đối với những game thủ say mê Star Strek thì đây lại là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Rebel Galaxy - Game thám hiểm vũ trụ đang miễn phí trên Epic Game 1

Qua đó game thủ sẽ trở thành chỉ huy của một tàu vũ trụ khu trục lớn và tự do lựa chọn hướng phiêu lưu riêng như chiến đấu với cướp biển, khám phá các hành tinh mới, tìm kiếm cổ vật, khai thác tài nguyên hay tiến hành ngoại giao với người ngoài hành tinh để có thêm nhiều đồng minh hơn. Điểm thú vị nhất trong Rebel Galaxy là game thủ có thể giao thương với các tàu hoặc hành tinh khác để kiếm tiền. Qua đó bạn có thể sử dụng chúng vào các mục đích như mua vũ khí, nâng cấp hệ thống phòng thủ, nâng cấp tàu trở nên mạnh mẽ hơn để thỏa sức phiêu lưu, thám hiểm và chiến đấu.

Rebel Galaxy - Game thám hiểm vũ trụ đang miễn phí trên Epic Game 2

Game hiện đang được tặng miễn phí từ hôm nay đến 22h ngày 19/8/2021, game thủ có thể tải game và trải nghiệm đơn giản tại đây:

Tải về Rebel Galaxy trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA