Real Racing Next – Cuộc cách mạng của thể loại game đua xe trên nền tảng mobile

Phần bổ sung tiếp theo trong series Real Racing là tựa game mobile Real Racing Next vừa được công bố bởi Firemonkey Studios của EA.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2021 Tin game

Phần bổ sung tiếp theo trong series Real Racing là tựa game mobile Real Racing Next vừa được công bố bởi Firemonkey Studios của EA.

Real Racing Next hiện đang mở cửa thử nghiệm trên Android ở Canada và Úc, đây mới chỉ trong giai đoạn phát triển ban đầu nên mọi thứ sau khi ra mắt vẫn có thể thay đổi không giống như bản hiện tại. Real Racing Next là phần bổ sung sắp tới cho loạt game đua xe nổi tiếng trên di động Real Racing. Các nhà phát triển của tựa game này tuyên bố rằng game sẽ cách mạng hóa thể loại game đua xe trên điện thoại di động.

Real Racing Next - Cuộc cách mạng của thể loại game đua xe trên nền tảng mobile 0

Trong Real Racing Next, bạn có thể chọn bất kỳ chiếc xe nào có sẵn và lái nó trên bất kỳ đường đua nào trong số bốn đường đua. Bốn đường đua này liên tục thay đổi vài phút một lần, có nghĩa là đôi khi bạn sẽ thấy mình đang đua trên Circuit of the Americas, trong khi lần sau, bạn có thể đang đua trên Lime Rock Park. Mỗi đường đua cũng có một loại cuộc đua khác nhau đang diễn ra như nước rút, Cúp hoặc thậm chí Đấu tay đôi.

Real Racing Next - Cuộc cách mạng của thể loại game đua xe trên nền tảng mobile 1

Trong Real Racing Next, người chơi sẽ nhận được giảm tốc độ để cắt góc và người chơi cũng có thể kiểm tra thời gian vòng đua và thời gian khu vực nhanh nhất của họ trên màn hình kết thúc. Cả hai tính năng này sẽ được đánh giá cao bởi những người hâm mộ game đua xe hạng nặng.

Real Racing Next - Cuộc cách mạng của thể loại game đua xe trên nền tảng mobile 2

Đó là chưa kể đến việc tựa game đua xe trên mobile này được thiết kế trên phương diện vật lý rất chính xác. Đôi khi chiếc xe phản ứng hơi quá mức và bạn có thể cảm thấy như đang chơi Rally Rush, nhưng giao diện của game rất thực tế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Undestroyed: Roguelike ARPG – Thế giới cyberpunk độc đáo và cuốn hút

Quá trình phát triển trong Real Racing Next Mobile đã thay đổi một chút so với Real Racing 3. Giờ đây, bạn mở khóa những chiếc xe mới dựa trên hệ thống gói. Ngoài ra còn có một hệ thống danh hiệu. với mỗi cuộc đua bạn sẽ kiếm được những chiếc cúp giúp bạn tiến lên trên con đường Trophy để mở khóa giải thưởng. Hoàn thành các cuộc đua cũng sẽ mang lại cho bạn điểm mùa, giúp bạn tiến bộ trên thang điểm Thẻ nhà tài trợ, mở khóa nhiều giải thưởng hơn. Thẻ nhà tài trợ có cả hai tùy chọn thẻ miễn phí và cao cấp.

Real Racing Next - Cuộc cách mạng của thể loại game đua xe trên nền tảng mobile 3
Real Racing Next - Cuộc cách mạng của thể loại game đua xe trên nền tảng mobile 4

Game Real Racing Next Mobile sẽ không có hệ thống năng lượng (bạn cũng không cần phải bảo dưỡng ô tô) vì vậy bạn có thể chơi bao nhiêu tùy thích – nhưng hãy nhớ rằng có giới hạn về mùa điểm mà bạn có thể kiếm được trong một khoảng thời gian cụ thể. Real Racing Next là một tựa game mobile đua xe tuyệt vời đúng như những gì mà fan kỳ vọng từ Real Racing 4.

Tải game Real Racing Next cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10