Raziel: Dungeon Arena chính thức khai mở Closed Beta toàn cầu

Raziel: Dungeon Arena sẽ khai mở Closed Beta có reset nhân vật từ ngày 3/9/2020 đến ngày 11/9/2020 cho game thủ trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2020 Tin game

Raziel: Dungeon Arena sẽ khai mở Closed Beta có reset nhân vật từ ngày 3/9/2020 đến ngày 11/9/2020 cho game thủ trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm.

Raziel: Dungeon Arena là game nhập vai hành động 3D lấy bối cảnh về một thế giới giả tưởng thời trung cổ tối tăm cho phép bạn lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật với vẻ ngoài của những chiến binh siêu ngầu. Mục tiêu của bạn là đối mặt với đám đông quái vật hung hãn và các thế lực bóng tối tà ác.

Raziel: Dungeon Arena chính thức khai mở Closed Beta toàn cầu 0

Game được phát triển bởi Indra studio – là nhà phát triển hình ảnh cho các game Diablo, Torchlight, hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game vô cùng tuyệt mỹ và nhiều sự độc đáo trong tương lai. Theo đó game tập trung vào lối chơi độc hành một người cùng với cơ chế tổ đội.

Raziel: Dungeon Arena chính thức khai mở Closed Beta toàn cầu 1

Sẽ có hơn 60 cửa ải khác nhau kết hợp với hệ thống tag-team đặc trưng, game thủ được mang tối đa hai hero cùng lúc vào trận chiến và có thể chuyển đổi qua lại trong cả những trận đánh boss và PvP.

Raziel: Dungeon Arena chính thức khai mở Closed Beta toàn cầu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Raziel – Game nhập vai hành động mệnh danh “Diablo Mobile” ra mắt tại Trung Quốc

Càng khám phá Raziel: Dungeon Arena, người chơi sẽ càng bị lối cuốn với những pha hành động hoàn toàn ngoạn mục, cung cấp một lối chơi chuyên sâu và có đồ họa tuyệt vời. Ở đó bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm đã tay sướng mắt khi vượt phụ bản, săn boss, tham gia đấu trường,…

Raziel: Dungeon Arena chính thức khai mở Closed Beta toàn cầu 3

Sau thời gian ra mắt thành công tại thị trường Trung Quốc, Raziel: Dungeon Arena Mobile tiếp tục bành trướng và hiện tại đang mở cửa thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu bắt đầu từ ngày 3/9/2020 đến hết ngày 11/9/2020. Sau giai đoạn thử nghiệm, toàn bộ dữ liệu sẽ được reset để sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức.

Fanpage: https://www.facebook.com/raziel.en

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở