Rất nhiều tuyển thủ, streamer nổi tiếng hẹn so tài trong BangBang 2

Hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong giới game thủ eSports cũng như các Streamer hàng đầu Việt Nam như QTV, Junie, Dungct....sẽ tấn công đấu trường BangBang 2.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2017 Tin game
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

Hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong giới game thủ eSports cũng như các Streamer hàng đầu Việt Nam như QTV, Junie, Dungct….sẽ tấn công đấu trường BangBang 2.

Vừa chính thức ra mắt game thủ vào ngày 26/12/2017 vừa qua, BangBang 2 đang nổi lên là một trong những tựa game online đáng chú ý nhất vừa ra mắt thị trường game Việt. Kết hợp hai yếu tố Casual và MOBA một cách hài hòa, trò chơi này đã tạo cho mình một sự mới mẻ cần thiết để gấy ấn tượng mạnh với những game thủ yêu thích thể loại MOBA. Ngoài ra giải đấu trị giá hàng chục triệu đồng của BangBang 2 trong tháng 1 tới đây cũng gây ra không ít sự chú ý.

Rất nhiều tuyển thủ, streamer nổi tiếng hẹn so tài trong BangBang 2 0
Giải đấu trị giá 100 triệu đồng của BangBang 2 gây được nhiều chú ý

Được biết những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ cũng đã bắt đầu để mắt tới tựa game này. Cụ thể QTV, Junie và các thành viên trong FFQ TV đã lên kế hoạch để tấn công đấu trường BangBang 2. Ngoài ra những cái tên nổi tiếng không kém khác như Dungct (Trực Tiếp Game), Uyên Pu hay Linh Ngọc Đàm cũng sẽ gia nhập đấu trường này trong những ngày sắp tới.

Rất nhiều tuyển thủ, streamer nổi tiếng hẹn so tài trong BangBang 2 1

Nếu bạn chưa biết thì BangBang 2 là webgame sở hữu đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có cơ chế chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau . Điều này khiến fan hâm mộ dòng game MOBA truyền thống như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm giác vô cùng thân quen mà lại rất mới mẻ khi tham gia, từ đó khiến quá trình trải nghiệm trở nên lí thú tột độ.

Rất nhiều tuyển thủ, streamer nổi tiếng hẹn so tài trong BangBang 2 2
Game thủ yêu thích MOBA rất dễ dàng tiếp cận BangBang 2

Tham gia vào trận chiến của BangBang 2, người chơi sẽ di chuyển chiến Tank của mình bằng các phím W-A-S-D, kết hợp thao tác chuột để khống chế hướng tấn công và các phím tắt khác để sử dụng kỹ năng đặc thù. Tổng quan cách thức điều khiển của game tương đối đơn giản, chỉ mất một chút thời gian làm quen là thành thạo ngay. Đặc biệt để biến hóa khả năng chiến đấu thì mỗi chủng loại Tank sẽ có bảng talent, chỉ số chiến đấu khác biệt và quan trọng là phải có tính chiến thuật phối hợp đồng đội lẫn nhau mới mang đến chiến thắng chung cho cả team.

Tham gia ngay tại: http://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương