Rất nhiều game thủ Kiếm Ma 3D hưởng ứng cuộc thi khoe ảnh đoàn viên

Sự kiện Dị Giới Sum Vầy - Khoe Ảnh Đoàn Viên của game Kiếm Ma 3D đang thể hiện một cái nhìn mới khá tích cực dành cho các bậc phụ huynh đối với game online.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Sự kiện Dị Giới Sum Vầy – Khoe Ảnh Đoàn Viên của game Kiếm Ma 3D đang thể hiện một cái nhìn mới khá tích cực dành cho các bậc phụ huynh đối với con trẻ chơi game online.

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một thương hiệu riêng biệt nơi thị trường game Việt khi liên tục tổ chức hàng loạt các sự kiện cộng đồng vô cùng ý nghĩa xen kẽ với các giải đấu, đua top nhận quà giá trị.

Rất nhiều game thủ Kiếm Ma 3D hưởng ứng cuộc thi khoe ảnh đoàn viên 0

Chắc chắn khó ai có thể quên sự kiện dành riêng cho dân cày của Kiếm Ma 3D Mobile, nơi tụ họp của hàng loạt các game thủ chăm chỉ săn Boss, tạo cơ hội để nhận những phần thưởng mà có nạp tiền cũng khó lòng mua được. Bên cạnh đó là nhiều món lưu niệm outgame độc nhất vô nhị mang thương hiệu riêng của Kiếm Ma 3D Funtap như áo, mũ, tai nghe, điện thoại…

Hoặc nói đến game mobile Kiếm Ma 3D người chơi cũng không thể quên event dành riêng cho dân FA hay se duyên cho các cặp đôi. Tất cả đều giúp cho tựa game xây dựng được một cộng đồng lành mạnh và phát triển không ngừng. Mà đặc biệt là ở đó, từ dân cày cho tới đại gia, ai ai cũng có đất diễn, khoảng trời riêng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện Dị Giới Sum Vầy – Khoe Ảnh Đoàn Viên vô cùng ý nghĩa

Rất nhiều game thủ Kiếm Ma 3D hưởng ứng cuộc thi khoe ảnh đoàn viên 1

Nối tiếp những thành công đó, sự kiện Khoe Ảnh Đoàn Viên tiếp tục là một chủ đề hấp dẫn dành cho tất cả người chơi Kiếm Ma 3D diễn ra từ ngày 16 – 23/1. Hiện vòng 2 của cuộc thi tiếp tục được ban tổ chức hé lộ vào ngày 27 – 31/1 với nhiều hạng mục chấm thi và tặng thưởng bất ngờ.

Cũng cần phải nói thêm rằng đây là một sự kiện ý nghĩa, khi định hướng game thủ nhớ về gia đình, cội nguồn của mình. Qua đó góp phần xóa tan đi mọi định kiến xấu thường thấy nơi xã hội dành cho game thủ. Chính vì vậy mà sự kiện này đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các game thủ.

Rất nhiều game thủ Kiếm Ma 3D hưởng ứng cuộc thi khoe ảnh đoàn viên 2

Và qua sự kiện này, mỗi người chơi Kiếm Ma 3D đều có cơ hội nhận nhiều phần quà trong và ngoài game từ ban tổ chức. Cũng như được dịp quan tâm, chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, đoàn tụ bên gia đình, người thân với mọi người xung quanh mà lâu nay bạn chưa có dịp thực hiện!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Trang chủ: https://kiemma3d.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20