Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile

Cho dù là thế hệ xưa cũ hay ngày nay, chơi game vì hoài niệm hay tìm kiếm niềm vui mới cũng chẳng thể nào cưỡng lại sức hút của cái chất kiếm hiệp, toát ra qua từng nét vẽ trong Tiêu Dao Giang Hồ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/10/2018 Tin game
Tiêu Dao Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Giang Hồ

Cho dù là thế hệ xưa cũ hay ngày nay, chơi game vì hoài niệm hay tìm kiếm niềm vui mới cũng chẳng thể nào cưỡng lại sức hút của cái chất kiếm hiệp, toát ra qua từng nét vẽ trong Tiêu Dao Giang Hồ Mobile.

Dù đã “chạy ngầm” rất lâu nhưng phải mãi đến tháng 10/2018, Tiêu Dao Giang Hồ mới đường đường chính chính xưng tên trên các mặt báo. Theo như những thông tin mới nhất thì cộng đồng võ lâm, kiếm hiệp sẽ chính thức được “trên tay” tựa game đình đám này vào ngày 24/10 sắp tới.

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 0

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 1

Được biết sản phẩm này lấy cảm hứng từ cuộc đời của hàng loạt các cao thủ võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, tái hiện quá trình hành tẩu giang hồ, tu luyện võ công một cách đúng nghĩa. Không còn bị “dí chết” ở một môn phái, thi triển quanh đi quẩn lại chỉ vài ba kỹ năng mặc định chán ngắt nữa, giờ đây “người trong giang hồ” có thể học bất cứ thứ võ công nào, tung bất cứ chiêu thức nào mà mình muốn.

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 2

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 3

Ấy là khi nhìn mặt không còn đoán được chính – tà, nhìn y phục không còn biết được môn phái. Ấy là khi một Lệnh Hồ Xung tay cầm Huyền Thiết Đại Kiếm nhưng lại xuất ra tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng, một Trương Vô Kỵ nổi tiếng hiệp nghĩa nhưng lại có thể sử dụng Hủ Thi Độc vô cùng sâu thâm.

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 4

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 5

Vì vậy nên có thể nói Tiêu Dao Giang Hồ Mobile là tựa game duy nhất trên thị trường cho phép người chơi thỏa sức thay đổi võ học mà không cần chuyển phái. Y phục, vũ khí, thú cưỡi chỉ làm đúng chức năng nhiệm vụ của nó, mạnh yếu toàn bộ phải từ võ học mà ra. Cũng hay một nỗi, tất cả các hoạt động, tính năng, phó bản sẽ đều phục vụ cho việc nâng cấp, rèn luyện kỹ năng, rớt mảnh kỹ xảo đột phá võ học, phải lăn xả thì mới mong mạnh lên được.

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 6
44 Võ Học, 12 Tâm Pháp, 7 kỹ năng xuất chiến, 5 Đạo Tông – Tiêu Dao Giang Hồ Mobile hoàn toàn phá bỏ giới hạn võ học của dòng game kiếm hiệp. 

Tất cả sẽ được Tiêu Dao Giang Hồ Soha tái hiện trong một nền đồ họa giàu hoài niệm. Nói không với phong cách Q-Style trẻ con, càng cự tuyệt với hệ thống tính năng màu mè, chỉ còn lại những gì quen thuộc nhất, phong trần nhất, bụi bặm nhất của một võ lâm sặc mùi tanh máu.

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 7

Rất khó để bắt bài võ học của đối thủ trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 8

Vẫn còn quá nhiều điều để nói về game mobile Tiêu Dao Giang Hồ, không chỉ là những tính năng khô khan mà còn là về những hoài niệm của một thời hoàng kim xưa cũ, tiếc là qua bài viết chưa thể nào truyền tải hết được.

Trang chủ game https://tieudaogiangho.vn/
Tham gia fanpage game: TẠI ĐÂY
Tham gia groupg game: TẠI ĐÂY

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020