Rappelz M – Một trong những game RPG hay nhất được chuyển thể lên mobile ra mắt bản SEA

Bám sát bản gốc trên PC, Rappelz M mang đến một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2020 Tin game
Rappelz M SEA

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rappelz M SEA

Bám sát bản gốc trên PC, Rappelz M mang đến một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp.

Rappelz M được thiết kế với giao diện thiết kế thân thiện, cách dẫn dắt tiếp cận vấn đề thích ứng với PC cổ điển nên dù là người mới hay những người quay trở lại cùng bản mobile đều không gặp bất cứ vấn đề gì trong việc khám phá thế giới game.

Cũng như bản PC, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 chủng tộc Gaia, Deva, Asura với cả 2 giới tính nam và nữ. Mỗi chủng tộc sẽ có kĩ năng riêng cũng như những vai trò, khả năng riêng.

Rappelz M - Một trong những game RPG hay nhất được chuyển thể lên mobile ra mắt bản SEA 0

Đặc biệt, Rappelz M cũng tích hợp khả năng tùy chỉnh chuyên sâu thường chỉ có trên PC giúp người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau để tạo ra một nhân vật độc nhất vô nhị về vẻ ngoài.

Chưa kể đến, Rappelz M cũng không định hướng người chơi phát triển theo một hướng chung cho từng nhân vật. Với các vật phẩm đa dạng có chỉ số và thuộc tính khác nhau nên người chơi dễ dàng chơi theo cách bạn muốn, hứa hẹn tạo ra những bất ngờ trong chiến đấu.

Rappelz M - Một trong những game RPG hay nhất được chuyển thể lên mobile ra mắt bản SEA 1

Hội tụ những tính năng, hoạt động kinh điển của dòng game MMORPG, người chơi sẽ di chuyển qua nhiều bản đồ để thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, khám phá hơn 30 ngục tối, 30 nhiệm vụ và ít nhất 6 máy chủ được thiết lập cho các trận chiến trực tiếp.

Người chơi có thể kếp hợp với bạn bè, bang hội để cùng trải qua những thử thách thú vị, phấn khích nhất trong thế giới kỳ diệu của Gaia.

Rappelz M - Một trong những game RPG hay nhất được chuyển thể lên mobile ra mắt bản SEA 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Rappelz – MMORPG 9 năm tuổi đời trên PC nay đã có phiên bản mobile chính chủ

Game cũng có nhiều tính năng quen thuộc khác thú cưỡi, thú cưng, trang bị, cung hoàng đạo, kĩ năng,…cho người chơi tập trung gia tăng sức mạnh để nhân vật càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong Rappelz M, bằng một chút may mắn và kiên nhẫn, người chơi còn có thể biến bất cứ sinh vật nào kể cả quái vật cấp cao trở thành bạn đồng hành trung thành của mình, hỗ trợ đắc lực trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này!

Rappelz M - Một trong những game RPG hay nhất được chuyển thể lên mobile ra mắt bản SEA 3

Game được phát hành bởi Playpark và sắp cho ra mắt phiên bản SEA. Hiện tại người chơi đã có thể đăng kí trước và sẽ sớm chính thức phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Tải game Rappelz M cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://preregister.playpark.com/rappelzm/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới