Raising Archangel – Game Idle RPG đậm chất hành động mở đăng kí trước

Raising Archangel mang đến một lối chơi tiết tấu nhanh, dễ chơi với bộ điều khiển linh hoạt trên nền đồ họa hoạt hình vô cùng đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2020 Tin game

Raising Archangel mang đến một lối chơi tiết tấu nhanh, dễ chơi với bộ điều khiển linh hoạt trên nền đồ họa hoạt hình vô cùng đáng yêu.

Raising Archangel là game mobile nhập vai nhàn rỗi (Idle RPG) sắp ra mắt của Super Planet – NPH của 2 tựa game vô cùng quen thuộc và được yêu thích cũng ra mắt trong năm nay là Evil Hunter Tycoon và SwordMaster Story.

Raising Archangel - Game Idle RPG đậm chất hành động mở đăng kí trước 0

Trong Raising Archangel Mobile, người chơi sẽ vào vai những thiên thần trên hành trình chiến đấu, chinh phục những thử thách và nhiệm vụ để trở nên mạnh mẽ hơn.

Raising Archangel - Game Idle RPG đậm chất hành động mở đăng kí trước 1

Với lối chơi có tiết tấu nhanh, bộ điều khiển đơn giản, đi kèm những hiệu ứng chiến đấu đậm chất hành động, người chơi không cần phải thao tác quá nhiều nhưng vẫn tận hưởng được những niềm vui khi nhân vật thiên thần của mình ngày càng phát triển.

Raising Archangel - Game Idle RPG đậm chất hành động mở đăng kí trước 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Lo-fi Room – Tận hưởng cảm giác thư giãn với những chuỗi giai điệu gây nghiện

Game cung cấp bốn loại trang bị khác nhau gồm vũ khí, dây chuyền, nhẫn và hoa tai được phân chia theo các cấp độ khác nhau. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ nhận được nhiều tài nguyên để nâng cấp cũng như đổi hay nhận được những trang bị tốt nhất cho các Angel của mình.

Raising Archangel - Game Idle RPG đậm chất hành động mở đăng kí trước 3

Là một tựa game nhập vai nên dù có lối chơi nhàn rỗi nhưng vẫn sẽ có đầy đủ các hoạt động cần có. Thông qua những hoạt động này, người chơi sẽ không bao giờ lo lắng đến việc thiếu vàng, trang bị, vật phẩm,…để nâng cấp, cường hóa sức mạnh cho bộ trang bị hiện tại.

Raising Archangel - Game Idle RPG đậm chất hành động mở đăng kí trước 4

Hiện tại, game mobile Raising Archangel đã mở đăng kí trước trên Google Play và App Store. Đồng thời dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/1/2021.

Tải game Raising Archangel cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ