Rainbow Six Extraction – Bom tấn hoành tráng của Ubisoft ở E3 2021

Rainbow Six Extraction chính là bom tấn bắn súng chiến thuật hấp dẫn mà nhà phát triển vừa giới thiệu đến cộng đồng ở E3 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2021 Tin game

Rainbow Six Extraction chính là bom tấn bắn súng chiến thuật hấp dẫn mà nhà phát triển vừa giới thiệu đến cộng đồng ở E3 2021.

Được phát triển bởi Ubisoft, Rainbow Six Extraction chính là bom tấn hoành tráng tiếp theo của dòng game Tom Clancy mà Ubisoft vừa giới thiệu đến cộng đồng ở E3 2021 vừa qua. Bên cạnh trailer hành động mãn nhãn, game cũng đồng thời mở ra tiềm năng hấp dẫn với lối chơi đột kích chiến thuật đa dạng dành cho game thủ PC-Console.

Rainbow Six Extraction - Bom tấn hoành tráng của Ubisoft ở E3 2021 0

Bối cảnh game diễn ra trong tương lai khi một dịch bệnh truyền nhiễm bất ngờ xuất hiện và lây nhiễm toàn bộ loài người. Game thủ sẽ nhập vai các thành viên của REACT, biệt đội đặc biệt có nhiệm vụ giải cứu những thành viên bị kẹt lại ở những ổ lây nhiễm. Qua đó game thủ sẽ từng bước đột kích và tấn công chiến lược để giải cưu con tin và rút lui an toàn trước khi xóa sổ hoàn toàn ổ lây nhiễm này.

Rainbow Six Extraction - Bom tấn hoành tráng của Ubisoft ở E3 2021 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay q uanh bắn súng phối hợp và vẫn giữ lại những cơ chế thú vị từ những phiên bản Rainbow Six trước đó. Qua đó game thủ có thể dùng xe địa hình để khảo sát kẻ thù từ trước cũng như dễ dàng phá hủy tường, cửa để đột nhật và tấn công kẻ địch vốn là những quái vật biến dị một cách bất ngờ.

Rainbow Six Extraction - Bom tấn hoành tráng của Ubisoft ở E3 2021 2

Hệ thống quái vật trong game cũng vô cùng đa dạng với AI cực cao, thậm chí trong một số trường hợp đôi khi game thủ sẽ nhận ra đám quái này vô cùng thông minh khi có thể tổ chức mai phục cũng như yểm trợ với chiến thuật rõ ràng. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/9/2021 trên nền tảng Play Station 4/5 Xbox Series X/S và PC, game thủ có thể theo dõi và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/rainbow-six/extraction

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp